AQUAFILTER – Lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt

Trước thực trạng máy lọc nước không đảm bảo chất lượng, thì máy lọc nước đến từ thương hiệu Aquafilter sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Aquafilter đạt tiêu chuẩn Quốc gia mới nhất về nước uống đóng chai QCVN6-1:2010/BYT – Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc Gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
Aquafilter được thành lập năm 1984, có trụ sở chính tại Ba Lan với đội ngũ nghiên cứu trên 30 năm trong lĩnh vực lọc nước. Hãng cam kết sản xuất ra những sản phẩm lọc nước hiệu quả và chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được hoàn thiện dựa trên nhưng tiêu chuẩn quốc tế NFS, ROHS, EU, FDA và CE.

Ông John Sakowsky, Tổng giám đốc của hãng Aquafiler cho biết, hiện nay, nguồn nước ở TP HCM và khu vực phía Nam đang bị nhiễm phèn, mặn, kim loại nặng. Máy lọc nước RO của Aquafilter nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu xuất xứ Ba Lan sẽ loại bỏ những chất ô nhiễm và vi khuẩn có hại trên, tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

“Aquafilter tuân thủ cao với những quy định của châu Âu để tạo ra sản phẩm an toàn cho người dùng. Cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Aquafilter đều sử dụng những nguyên vật liệu an toàn tuân theo quy định quốc tế như NSF, FDA và không sử dụng keo dính hay các chất hóa học trong quá trình sản xuất lõi”, ông John Sakowsky cho biết.

>> Xem thêm bảng giá máy lọc nước

>> Xem thêm Máy lọc nước Karofi

>> Xem thêm linh kiện lọc nước coway

Mục tiêu của Aquafilter là sản xuất ra những sản phẩm lọc nước sạch và tốt hơn cho sức khỏe của khách hàng bằng cách dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường và hiệu quả về kinh tế. Sản phẩm máy lọc nước Alkaline của hãng Aquafilter là một ví dụ. Sản phẩm này sẽ tạo ra nước kiềm được ion hóa giúp trung hòa axit thừa trong cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh như tiểu đường, tim mạch, ung thư và nhiều bệnh khác. Nó cũng giúp làm tăng hệ miễn dịch.

Theo nghiên cứu của hãng, việc trung hòa axit trong cơ thể của loại nước kiềm này có lợi cho những người bị bệnh căng thẳng, huyết áp cao, giảm cholesterol, bệnh gout, những người thường xuyên uống rượu, bia…

Aquafilter đang cung cấp máy lọc nước cho hơn 50 quốc gia trên thế giới và tiếp tục mở rộng thị trường. Hãng cũng nghiên cứu kỹ nguồn nước tại các khu vực của Việt Nam để có giải pháp cho sản phẩm phù hợp.

Hiện tại, showroom của Aquafilter đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Các đại lý của hãng cũng bao phủ nhiều tỉnh thành và đang được mở rộng nhanh chóng. Aquafilter cũng đã hợp tác với trung tâm thương mại Aeon Mall ở Hà Nội để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng qua kênh bán lẻ uy tín, có chất lượng phục vụ tốt.