Các lưu ý tránh bị lừa khi thay lõi lọc nước chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng máy lọc nước. Có những hãng chất lượng nhưng cũng có những hãng làm ăn chụp giật. Đặc biệt khi thay lõi lọc nước nếu khách hàng không để ý rất sẽ dễ bị Lừa. Tiền vừa mất mà máy lọc nước của gia đình lại bị thay thế hàng rởm.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các kinh nghiệm mà chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn trong khâu quản lý kỹ thuật nên chúng tôi rất muốn chia sẻ đến cộng đồng.

Thông thường khi có nhu cầu hoặc đến thời gian thay lõi, khách hàng sẽ thường xuyên gọi và số liên hệ dán tem trên máy hoặc tìm kiếm trên mạng. Các đại lý chính thức thông thường sẽ có 2-3 kỹ thuật chuyên đi thay lõi lọc nước, họ sẽ bàn giao thiết bị chính hãng cho kỹ thuật đi thay. Phải nói thêm rằng lợi nhuận từ đây rất ít nên các đại lý không quá quan tâm hoặc chuyển luôn cho đối tác ngoài, hoặc cộng tác viên. Chính từ đây xuất hiện những Gian Lận trong việc thay lõi lọc nước, khi kỹ thuật lấy thiết bị cũ khác thay cho khách hàng, mang thiết bị mới đi bán hoặc lắp cho khách hàng khác để kiếm lợi nhuận phi pháp.

Thực hiện đúng theo các lưu ý của Maylocnuoc.vn là giúp chính quý khách hàng, cũng như giúp chính các đại lý chính hãng như Maylocnuoc.vn đảm bảo cho thị trường máy lọc nước luôn trong sạch như chính mục đích của nó.

  1. Luôn có người đứng giám sát kỹ thuật thay lõi: Đây là yêu cầu tiên quyết bắt buộc chúng tôi đưa ra. Bởi nếu khách hàng chi không để ý một chút là các kỹ thuật xấu tính sẽ cháo đồ và thay đồ dởm cho quý khách hàng.
  2. Kiểm tra thiết bị lõi lọc mang đến: Việc kiểm tra này nhằm xác địch lõi lọc mang đến có chính xác là hàng chính hãng còn nguyên tem. Hàng chưa sử dụng phải còn nguyên bọc nilong, đặc biệt bóc nilong ra thì toàn bộ thân cũng như ruột lõi lọc nước phải thật trắng tinh.
  3. Không cho mang thiết bị cũ về: Việc chủ nhà giữ lại toàn bộ lõi lọc để xem xét kiểm chứng các lõi đã thay đã đúng chưa, ngoài ra đó cũng là việc hạn chế để các kỹ thuật xấu tính mang về rùi sục rửa chế lại thay cho những khách hàng khác.
  4. Kiểm tra các chốt an toàn khi lắp máy: Sau khi thay lõi thì Máy Lọc Nước vẫn chưa hỏng ngay, Việc rò rỉ nước lâu ngày dẫn đến hỏng hóc và lại phải gọi kỹ thuật đến, đây chính là ý đồ xấu của những kỹ thuật xấu tính. Và khi được gọi đến thì kỹ thuật xấu tính sẽ yêu cầu quý khách thay hết thiết bị này đến thiết bị khác, đôi khi là thay cả máy mới.

Keywords: , ,