Cải tạo xương Mục Rỗng bằng máy lọc nước công nghệ mới

Dân văn phòng Ngày càng xuất hiện những dấu hiệu của việc sức khỏe đi xuống. Những dấu hiệu của bệnh thường nhẹ nên không được coi trọng.  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nhưng trong đó phải kể đến đó là chế độ dinh dưỡng. Nguồn nước nào đa ai càng đang ngày càng ô nhiễm. Nhiều nguồn nước còn thiếu khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

1. Bệnh đau lưng

Bệnh đau lưng là do tư thế ngồi sai làm cho cơ lưng và cột sống bị vẹo dẫn đến đau nhức. Thường xuyên gõ bàn phím máy tính là nguyên nhân khiến cho các khớp tay bị đau. Khi làm việc, người làm chỉ ngồi ở một tư thế thụ động do đó cổ cũng luôn trong tư thế bất động làm cho máu khó lưu thông, về lâu dài sẽ gây thoái hóa đốt sống cổ.

2. Bệnh viêm mỏm trên lồi cầu ở vùng khuỷu

Việc sử dụng con chuột của máy vi tính quá nhiều sẽ khiến cho nhóm cơ trên lồi cầu bị căng cơ thường xuyên, lâu ngày nơi bám của nhóm cơ này vào mỏm trên lồi cầu sẽ bị viêm.

3. Bệnh viêm khớp ống cổ tay

Các vấn đề về khớp tay đang đáng báo động ở dân văn phòng

Khi làm việc với máy tính, hai bàn tay sẽ thường xuyên tỳ lên bàn phím máy tính để gõ chữ và sử dụng chuột. Khi đó, hai khớp cổ tay thường bị chèn ép và gần như bất động, ống cổ tay bị chèn ép lâu ngày sẽ gây nên tình trạng tê, đau. Ngoài ra, người bệnh còn liên tiếp có cảm giác đau lan xuống ngón tay cái, ngón trỏ và ngón giữa.

4. Bệnh đau cơ cổ thần kinh

Nguyên nhân là do tính chất của công việc đòi hỏi ngồi làm việc liên tục, kéo dài trước máy vi tính hoặc cắm cúi ghi chép liên tục và kéo dài, ngày này sang ngày khác. Sau một thời gian sẽ bắt đầu thấy có cảm giác đau mỏi, ở một hay hai bên cổ.

Đau có thể lan xuống vai, cánh tay, gây cảm giác đau mỏi vai và cánh tay, đôi khi lan lên trên đầu gây nhức đầu. Trong một số trường hợp nặng, có thể kèm theo co cứng cơ cổ, làm cổ như bị cứng lại, mỗi khi xoay hay nghiêng sang bên thì rất đau khiến chúng ta không dám cử động cổ.

>> Xem thêm Máy lọc nước Karofi

5. Bệnh viêm cân gan chân

Đây là một bệnh lý xương khớp gây đau ở lòng bàn chân, có thể một bên hoặc cả hai bên. Triệu chứng điển hình của bệnh là thường sau khi ngủ dậy bước xuống giường hoặc sau khi ngồi một lúc lâu đứng dậy, chúng ta cảm thấy đau ở lòng bàn chân hay gót chân. Triệu chứng đau sẽ giảm dần rồi hết đau khi chúng ta bắt đầu vận động vài bước chân. Trong một số trường hợp nặng, đau sẽ thường xuyên và không hết dù đã bước đi một lúc lâu.

Xương chắc khỏe từ việc bổ sung canxi, khoáng chất

Ảnh hướng sức khỏe từ các vấn đề về xương chính là mối đe dọa đối với bất kì dân văn phòng nào. Do đó, việc bổ sung canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho xương từ thức ăn mỗi ngày chưa chắc chắn đã giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này.

Hiện nay áp dụng những công nghệ mới máy lọc nước được phát triển các lõi lọc mới.  Các lỗ các loại này sẽ bổ sung và cung cấp các dưỡng chất có lợi cho cơ thể điển hình như hệ thống Máy lọc nước Karofi

Lõi 6, 7, 8 thông thường là lõi bổ sung khoáng chất.

Keywords: ,