Cảnh báo: Loãng xương ở phụ nữ đừng xem thường

Nói về bệnh loãng xương thì hiện nay ở phụ nữ có tỷ lệ mắc phải cao hơn đàn ông. Theo thống kê, chỉ riêng ở Mỹ năm 1995 có hơn 25 triệu phụ nữ bị loãng xương, trong đó 1,5 triệu trường hợp gãy xương do loãng xương với chi phí điều trị lên tới 8 tỷ USD hàng năm. Còn đối với  ở Việt Nam loãng xương chiếm tỷ lệ 13-15% phụ nữ sau mãn kinh. Bàn về vấn đề này, sau đây các chuyên gia sẽ giúp chị em phụ nữ có thể lựa được một số thực phẩm ngăn chặn quá trình loãng xương một cách hiệu quả.

Loãng xương
Tỷ lệ loãng xương ở phụ nữ ngày càng tăng cao

1. Sữa chua

Trong một hộp sữa chua sẽ cung cấp khoảng 30% canxi và 20% vitamin D mỗi ngày.  Đây là một trong những thực phẩm tốt nhất để xương và khớp khỏe mạnh mà các chị em nên dùng. Ngoài ra chúng còn giúp cải thiện làn da một cách hiệu quả lắm nhé.


2. Sữa

Sữa chính là nguồn cung cấp canxi tốt nhất. Bạn có biết rằng trong 240ml sữa không béo sẽ cung cấp khoảng 30% lượng canxi cần thiết cho một ngày cho sức khỏe.

3. Phô mai

Trong 43 gram phô mai sẽ giúp bạn cung cấp hơn 30% lượng canxi cần thiết hàng ngày. Nhưng chúng ta cũng không nên lạm dụng nó nhiều quá cũng sẽ gây ra tình trạng tăng cân, thừa cân.

4. Trứng

Trong lòng đỏ trứng cung cấp khoảng 6% lượng vitamin D cần thiết. Chị em chúng ta nên cân đối và sử dụng chúng vào thực đơn mỗi bữa ăn hàng ngày để tăng cường lượng canxi cho cơ thể, chống loãng xương.

5. Cá hồi

Trong 85 gram cá hồi có chứa hơn 100% lượng vitamin D cơ thể cần. Đây được coi là một trong những thực phẩm tốt nhất cho xương.

6. Rau bina

Sử dụng rau bina là phương án tốt nhất để bổ sung canxi. Trong một bát rau bina khi đã chế biến sẽ giúp bạn bổ sung 25% nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể. Bạn có thể dùng chúng làm thực đơn mỗi mỗi ngày cho cả gia đình.

Loãng xương
Rau bina giúp bổ sung canxi chống tình trạng lão hóa

Trên chính là những thực phẩm giúp tăng cường lượng canxi cần thiết mỗi ngày rất tốt cho chị em cũng như cho sức khỏe gia đình chúng ta hãy năng thường xuyên sử dụng.

Tăng cường nước giàu canxi, khoáng chất

Bên cạnh việc bổ sung thêm những tên thực phẩm tăng cường lượng canxi mỗi ngày để phòng bệnh loãng xương thì việc tăng cường uống thêm nước cũng là lưu ý được các chuyên gia đặt lên hàng đầu. Nhưng chúng ta dường như lại chưa quan tâm tới việc uống loại nước nào cho tốt trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động hiện nay.

>> Xem thêm máy lọc nước nano

>> Xem thêm Máy lọc nước nhập khẩu

>> Xem thêm Máy lọc nước Aquafilte

Một câu hỏi được đặt ra hiện nay đó là tại sao chúng ta lại không tự cách tăng cường lượng canxi, khoáng chất trực tiếp cho cơ thể để ngăn chặn tình trạng loãng xương cũng như giúp trẻ hóa làn da từ nước giàu canxi, khoáng chất?

Ai cũng biết vai trò quan trọng của nước đối với cơ thể, nhưng trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay thì vấn đề có được nguồn nước sạch, bảo đảm chất lượng mà lại giàu lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể thì lại là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Geyser Ecotar bổ sung canxi, khoáng chất và phòng loãng xương hiệu quả

Để giải quyết và đáp ứng vấn đề này, hiện nay máy lọc nước nano Geyser Ecotar Liên Bang Nga đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, hệ thống lõi lọc có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác; sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 đã tạo ra những ưu điểm nổi trội của Nano Geyser Ecotar so với những sản phẩm khác trên thị trường. Chính hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương một cách tốt nhất cho phụ nữ hiện nay. Geyser Ecotar đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và là sản phẩm bán chạy trên thị trường máy lọc nước hiện nay.