Cảnh báo và nhận diện Geyser Ecotar 3 không chính hãng

Thị trường máy lọc nước ngày càng số động, cũng như việc làm hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng ngày càng tinh vi hơn. Cảnh báo từ Geyser Việt Nam hiện nay dòng máy Geyser Ecotar 3 không chính hãng đang trà trộn vào thị trường, gây nhầm lẫn và lo lắng cho người tiêu dùng.

Cảnh báo từ Geyser Việt Nam hàng không chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt. Với những tính năng vượt trội tăng cường khả năng xử lý nguồn nước phù hợp với nguồn nước Việt, tăng cường canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra.

Geyser Ecotar 3
Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và là thiết bị có mặt tại hầu hết trong không gian gia đình Việt. Chính là dòng sản phẩm bán chạy tại thị trường Việt, thế nên máy lọc nước nano geyser Ecotar 3 đang bị các thương nhân, công ty, nhà kinh doanh, cá nhân, tổ chức,..sản xuất và tung ra thị trường những hàng không chính hãng. Điều này gây ảnh hưởng tới lợi ích người tiêu dùng cũng như thương hiệu của sản phẩm. Với các hình thức đánh lừa người tiêu dùng như:

– Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 3 và Ecotar 4

– Không có QR code trên thân máy

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối.  Việc khách hàng mua phải những model sản phẩm này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng.

Nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng

Để tránh tình trạng mua phải hàng không chính hãng, sau đây chúng tôi xin đưa ra những cách nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga chính hãng.

Máy lọc nước Geyser Eoctar 3
Máy lọc nước Geyser Eoctar 3 chính hãng phải có model

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Geyser

>> Xem thêm Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm Máy lọc nước Geyser

Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp người tiêu dùng có thể nhận diện và loại trừ được những dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không chính hãng và bảo vệ lợi ích gia đình từ những sản phẩm chính hãng từ Geyser Việt Nam.