Có nên mua máy lọc nước AO Smith không ?

Máy lọc nước Ao smith  là thương hiệu có lịch sử hơn 140 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện máy : máy lọc nước, bình nóng lạnh ….. Đây cũng là thương hiệu gắn liền với sự phát triển bình nóng lanh. Tuy nhiên phải đến năm 2012, sau thời gian nghiên cứu và thủ nghiệm, AO Smith mới bắt đầu sản xuất và cho ra thị trương sản phẩm máy lọc nước đầu tiên. Và đến năm 2014 thì sản phẩm máy lọc nước với công nghệ tiên tiến RO Side- stream được ra đời và sử dụng rộng rãi.

 

Ưu điểm của công nghệ RO – Side Stream

>> Xem thêm linh kiện lọc nước geyser

>> Xem thêm Máy lọc nước Ao Smith

>> Xem thêm Máy lọc nước Coway

Công nghệ RO-Side Stream được cho là công nghệ lọc RO hiện đại và ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. RO-Side Stream được phát minh và cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ cho A.O.Smith.

 

Ưu điểm của công nghệ này như sau :

 • Giảm thiểu tối đa lượng nước thải so với các công nghệ lọc RO thông thường.
 • Tỉ lệ lọc của máy RO thông thương là 1:3. Tuy nhiên với công nghệ mới này, để  có được 1 cốc nước tinh thiết bạn chỉ mất 1 cốc nước thải (1:1 .
 • Màng RO được nâng cao tuổi thọ gấp 1.5 lần. Hiện tại, màng lọc RO-Side Stream của máy lọc nước AO Smith có tuổi thọ lên tới 3 năm.
 • Giảm thiểu chi phí bạn phải bỏ ra để nhận về một lít nước tinh khiết.
 • A.O.Smith khắc phục với các máy có công suất lọc vượt trội 12l/h, thậm chí lên tới 94l/h. Ngay cả khi gia đình có những bữa tiệc đông người, nhu cầu về nước tinh khiết vẫn đủ để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.

 >>>> Xem thêm : Ưu điểm siêu việt của máy lọc nước RO

Một điểm có lẽ nhiều người dùng thích ở dòng máy này đó là : Hệ thống giám sát điện tử EMS của A. O. Smith tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất.

 

 

 

Những cảnh báo được kể đến như :

 • Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết cảnh báo sẽ chỉ cho người sử dụng thời điểm cần thay thế lõi lọc. Nếu biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt. Còn khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
 • Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước A. O. Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động. Máy sẽ tự động đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.
 • Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng. Vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.
 • Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.
 • Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.

Đánh giá máy lọc nước AO Smith

Máy lọc nước Aosmith được các chuyên gia sức khỏe đánh giá một trong những loại máy lọc nước tốt nhất trên thị trường.  Máy có nhiều  điểm cải tiến và tốt hơn rất nhiều so với cac dòng máy lọc nước RO thông thường như Kangaroo, Karofi…

Tuy nhiên, maylocnuoc.vn vẫn cho rằng Công nghệ RO-Side Stream vẫn còn nhiều điểm hạn chế của nó đó là :

 • Máy lọc nước Aosmith vẫn là loại máy lọc sử dụng công nghệ RO, với công nghệ thẩm thấu ngược. Công nghệ này chỉ tạo ra loại nước sạch tinh khiết chứ không bổ sung cho cơ thể được các vi khoáng tự nhiên. Nếu sử dụng trong thời gian dài có thể khiến cơ thể bị thiếu dinh dưỡng.
 • Không những thế uống loại nước trơ này thường xuyên sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường : Nó sẽ lấy lượng kiềm có sẵn trong cơ thể để trung hòa, điều này gây hại cho cơ thể.

Chính vì điều này mà máy lọc nước Ao Smith không còn được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay nữa. Maylocnuoc.vn sẽ giới thiệu với các bạn một loại công nghệ lọc tốt hơn đó là : Giải pháp tối ưu có sức khỏe với máy điện giả ion kiềm

Máy lọc nước điện giải có những công dụng :

 • Làm nước sạch đến 99,99% mà vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết phục vụ cho hoạt động sống của cơ thể.
 • Tạo ra lưu lượng nước điện giải lớn, nhưng vẫn đảm bảo loại sạch những tạp chất có hại.
 • Được thiết kế với công nghệ hàng đầu Nhật bản, đảm bảo chất lượng và độ bền cực cao.

 

Keywords: , ,