Có nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Eco ?

Với khả năng lọc sạch nước hoàn hảo, máy lọc nước Nano Geyser Eco thế hệ mới sẽ bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn mang đến nguồn nước sạch tinh khiết.

Lý nên sử dụng máy lọc nước Nano Eco

Lọc sạch nước hiệu quả: Thuộc dòng máy lọc nước mới nhất của Nano Geyser, Nano Eco phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam dùng để lọc nước máy, nước mưa, đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch theo quy định của Bộ y tế. Nguồn nước đầu ra từ máy có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đun sôi, nước hoàn toàn đã được vô trùng, loại bỏ  hoàn toàn kim loại nặng, chất bẩn tồn tại trong nước.

Không tốn điện, tốn nước thải: Nano Eco không dùng điện, không tốn nước thải. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu, các hạt chứa bên trong lõi lọc Nano Eco sẽ hấp thụ và khử những kim loại nặng, độc tố, vi rút, đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn và sạch tuyệt đối.

Công suất hoạt động lớn: So với máy lọc nước Nano thông thường, Nano Eco có công suất lọc từ 1,5 – 3 lít/phút, vì thế đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của mọi gia đình. Đặc biệt, lõi lọc Aragon có tuổi thọ lên tới 5 – 7 năm.

Thiết kế ấn tượng: Nano Eco có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít bị trục trặc. Với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển phù hợp với mọi không gian khác nhau, từ nhà chung cư đến các căn hộ nhỏ.

Công nghệ diệt khuẩn kép: Nano eco sử dụng công nghệ khử khuẩn kép bằng 2 lần Nano bạc. Chính công nghệ này đã giúp tiêu diệt vi khuẩn và ngăn vi khuẩn tái nhiễm trở lại trong nước.

Khả năng lọc của máy lọc nước Geyser Nano Eco?

Máy lọc nước Nano Eco được cấu tạo bởi các lõi lọc thông minh nên sẽ có khả năng lọc:

– Loại bỏ tạp chất, các thành phần hóa hóc, ô nhiễm, chất độc hại, diệt khuẩn, vi sinh vật…

– Loại bỏ các ion kim loại nặng chì, sắt, đồng, asen…

– Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc phân tử nước giúp nước dễ hấp thụ vào trong cơ thể người, phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, cải thiện mùi vị của nước.

– Tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh có hại.

– Nước đầu ra uống trực tiếp, không cần đun sôi.

>> Xem thêm máy lọc nước nano

>> Xem thêm Máy lọc nước nhập khẩu

>> Xem thêm Máy lọc nước Aquafilte

Địa chỉ mua Nano Eco chính hãng?

– Bán hàng chính hãng 100%.

– Giá bán cạnh tranh.

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm.

– Bảo hành dài hạn.

– Vận chuyển, lắp đặt miến phí.

– Đổi trả hàng trong 7 ngày.

– Hoàn tiền nếu thực hiện không đúng cam kết.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Geyser Nano Eco còn có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều vị trí xếp đặt. Các lõi lọc được liên kết với nhau bằng hệ thống nối kép tích hợp, bền chắc và dễ dàng khi thay thế. Để sở hữu những sản phẩm máy lọc nước chính hãng , bạn nên chọn mua máy tại những địa chỉ uy tín, có tên tuổi.