Công thức BỨT PHÁ cuối năm từ nguồn nước tốt cho sức khỏe

Công thức BỨT PHÁ cuối năm từ nguồn nước tốt cho sức khỏe 

Cuối năm nhiều dự định về học hành, công việc khiến chúng ta không khỏi mệt mỏi. Bên cạnh việc bổ sung các chất dinh dưỡng từ thực đơn mỗi ngày; thì việc lựa chọn loại nước tốt cho sức khỏe là điều chúng ta nên chú ý.

Bạn đã sẵn sàng bứt phá cuối năm với loại nước tốt cho sức khỏe?

1. Nước chanh pha mật ong

Chanh kết hợp mật ong là một loại nước rất tốt cho sức khỏe. Loại nước tuyệt vời này giúp bạn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa và cải thiện cân nặng. Bên cạnh đó, uống nước chanh pha mật ong mỗi ngày còn giúp làn da của bạn mịn màng, sạch nhờn và ngăn mụn rất hiệu quả.

Nước chanh mật ong mang lại lợi ích cho sức khỏe

2. Nước ép cà chua

Uống nước cà chua thường xuyên giúp làn da khỏe mạnh. Các nghiên cứu, trong đó những người tham gia uống 2 phần nước ép cà chua mỗi ngày, cho thấy hiệu quả trong việc giảm mụn trứng cá. Nước ép cà chua cũng giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào da. Ngoài nước ép, cà chua cũng có thể nghiền nhỏ để làm mặt nạ cho da.

3. Nước trà xanh

Uống trà xanh rất tốt cho sức khỏe, hệ tim mạch, chống lão hóa, giúp tuần hoàn máu và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống nhiễm khuẩn. Trong trà xanh chứa nhiều flavonoid, polyphenol và các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào từ các tác động có hại và trung hòa các gốc tự do. Do đó, uống nước trà xanh mỗi ngày sẽ là một biện pháp rất hữu hiệu giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ cơ thể và làm đẹp hiệu quả.

Uống trà xanh mỗi ngày giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện phòng ngừa bệnh tật

4. Nước giàu canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe

Mặc dù chúng ta đã bổ sung các loại nước khác nhau, thế nhưng không thể thiếu được việc cần phải nạp cho cơ thể một lượng nước còn khoáng mỗi ngày. Nước còn giữ được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất giúp cơ thể được khỏe mạnh và hoạt động nhịp nhàng.

Hiện nay chúng ta có thể bổ sung hàm lượng nước giàu canxi khoáng chất mỗi ngày; từ chính thiết bị lọc nước sử dụng hàng ngày tốt cho sức khỏe.

Tăng cường canxi khoáng chất từ thiết bị lọc nước gia đình

Trước đây, khi tình trạng nước sinh hoạt ô nhiễm ở mức nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới sức khỏe thì việc mơ ước có được nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng là điều ai cũng mong muốn.

nước giàu canxi khoáng chất
Sử dụng nước giàu canxi khoáng chất tăng cường sức khỏe mỗi ngày

Được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao, vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Geyser

>> Xem thêm Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm Máy lọc nước Geyser

Đột phá khả năng chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang thể Aragonite, giúp cơ thể dễ hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng. Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

Việc bạn sử dụng nước giàu canxi khoáng chất mỗi ngày giúp bạn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh để chiến đấu với khối lượng công việc trong những ngày cuối năm này.