Dân văn phòng-xương đang “mục ruỗng” từng ngày bạn có biết?

Dân văn phòng-xương đang “mục ruỗng” từng ngày bạn có biết?

Dân văn phòng đang bị các vấn đề về xương đe dọa

1. Bệnh đau lưng

Bệnh đau lưng là do tư thế ngồi sai làm cho cơ lưng và cột sống bị vẹo dẫn đến đau nhức. Thường xuyên gõ bàn phím máy tính là nguyên nhân khiến cho các khớp tay bị đau. Khi làm việc, người làm chỉ ngồi ở một tư thế thụ động do đó cổ cũng luôn trong tư thế bất động làm cho máu khó lưu thông, về lâu dài sẽ gây thoái hóa đốt sống cổ.

2. Bệnh viêm mỏm trên lồi cầu ở vùng khuỷu

Việc sử dụng con chuột của máy vi tính quá nhiều sẽ khiến cho nhóm cơ trên lồi cầu bị căng cơ thường xuyên, lâu ngày nơi bám của nhóm cơ này vào mỏm trên lồi cầu sẽ bị viêm.

3. Bệnh viêm khớp ống cổ tay

Các vấn đề về khớp tay đang đáng báo động ở dân văn phòng

Khi làm việc với máy tính, hai bàn tay sẽ thường xuyên tỳ lên bàn phím máy tính để gõ chữ và sử dụng chuột. Khi đó, hai khớp cổ tay thường bị chèn ép và gần như bất động, ống cổ tay bị chèn ép lâu ngày sẽ gây nên tình trạng tê, đau. Ngoài ra, người bệnh còn liên tiếp có cảm giác đau lan xuống ngón tay cái, ngón trỏ và ngón giữa.

4. Bệnh đau cơ cổ thần kinh

Nguyên nhân là do tính chất của công việc đòi hỏi ngồi làm việc liên tục, kéo dài trước máy vi tính hoặc cắm cúi ghi chép liên tục và kéo dài, ngày này sang ngày khác. Sau một thời gian sẽ bắt đầu thấy có cảm giác đau mỏi, ở một hay hai bên cổ.

Đau có thể lan xuống vai, cánh tay, gây cảm giác đau mỏi vai và cánh tay, đôi khi lan lên trên đầu gây nhức đầu. Trong một số trường hợp nặng, có thể kèm theo co cứng cơ cổ, làm cổ như bị cứng lại, mỗi khi xoay hay nghiêng sang bên thì rất đau khiến chúng ta không dám cử động cổ.

>> Xem thêm bảng giá máy lọc nước

>> Xem thêm Máy lọc nước Karofi

>> Xem thêm linh kiện lọc nước coway

5. Bệnh viêm cân gan chân

Đây là một bệnh lý xương khớp gây đau ở lòng bàn chân, có thể một bên hoặc cả hai bên. Triệu chứng điển hình của bệnh là thường sau khi ngủ dậy bước xuống giường hoặc sau khi ngồi một lúc lâu đứng dậy, chúng ta cảm thấy đau ở lòng bàn chân hay gót chân. Triệu chứng đau sẽ giảm dần rồi hết đau khi chúng ta bắt đầu vận động vài bước chân. Trong một số trường hợp nặng, đau sẽ thường xuyên và không hết dù đã bước đi một lúc lâu.

Xương chắc khỏe từ việc bổ sung canxi, khoáng chất

Ảnh hướng sức khỏe từ các vấn đề về xương chính là mối đe dọa đối với bất kì dân văn phòng nào. Do đó, việc bổ sung canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho xương từ thức ăn mỗi ngày chưa chắc chắn đã giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này.

Nước giàu canxi, khoáng chất từ máy lọc nước Geyser Ecotar

Geyser Ecotar sản xuất riêng cho nguồn nước Việt; không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bổ sung canxi khoáng chất từ máy lọc nước Geyser Ecotar

Ngoài ra, hệ thống lõi lọc có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New). Với những cải tiến để đáp ứng thị hiếu nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser LB Nga đã đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 đã tạo ra những ưu điểm nổi trội của Nano Geyser Ecotar so với những sản phẩm khác trên thị trường. Chính hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra, giúp tăng cường hàm lượng canxi. Quá trình chuyển đổi cấu trúc canxi thành dạng Aragoit có tác dụng giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.

Máy lọc nước Geyser Ecotar có chứng nhận CO; CQ về chất lượng và xuất xứ

Hiện nay, máy lọc nước Geyser Ecotar đã được phân phối rộng khắp trên 64 tỉnh thành của cả nước và là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng nhất là gia đình có trẻ nhỏ, người già, dân văn phòng làm việc với cường độ ngồi nhiều cao ảnh hưởng tới xương, cơ.