Đánh giá máy lọc nước Kangaroo KG10A3: 10 cấp lọc với hệ thống lọc RO và máy làm nước nóng/lạnh thông minh

Kangaroo đã thể hiện sự khéo léo và bản lĩnh, khi kết hợp 2 tính năng lọc RO và làm nóng/lạnh nước trong 1 sản phẩm là máy lọc nước Kangaroo KG10A3, với 10 cấp lọc 2 vòi 3 chức năng (RO- Nóng-Lạnh) thông minh và hiện đại.

Thành công của model máy lọc nước Kangaroo KG09A3 9 cấp lọc 2 vòi RO và Nóng đã giúp cho Kangaroo tiếp tục nâng cấp hệ thống lọc lên 10 cấp, “trình làng” bằng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG10A3, có thêm lõi Mineralized tái tạo khoáng tự nhiên, có lợi cho sức khỏe, bên cạnh đó là khả năng lấy đồng thời cả nước Nóng/Lạnh tiện lợi, nhanh chóng, hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại và bận rộn.

2 vòi 3 chức năng lấy nước Nóng – Lạnh – RO

 Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 tuy chỉ có 2 vòi lấy nước nhưng nó lại có tới 3 chức năng, được phân chia và đánh dấu rất rõ ràng cho các loại nước khác nhau, như nước Nóng là khóa đỏ, nước Lạnh là khóa màu xanh và nước RO là khóa màu trắng để phân biệt, tránh lấy nhầm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Kangaroo KG10A3

Vòi lấy nước làm từ inox, sáng bóng, vòi làm cao, kiểu thanh mảnh, tinh tế, tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm, đặc biệt chất liệu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thiết kế một bên vòi và một bên khóa nước, khi muốn mở nước chỉ cần gật lẫy nhẹ lên là được, và gạt xuống để khóa nước cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Bề mặt lấy nước màu đen, trên có một lớp kính cường lực, chắc chắn, không dễ vỡ tạo độ thanh lịch, sang trọng cho máy. Kế bên góc trái của máy là 3 đèn báo thể hiện trạng thái của nước. Bao gồm có đèn báo nóng, đèn báo lạnh và đèn báo cạn nước để nhìn vào đó có thể dễ dàng nhận biết được trong máy có nước nóng hoặc nước lạnh không, hay đang hết, khá tiện khi lấy nước.

 10 cấp lọc RO tạo nước uống sạch với đầy đủ khoáng chất

 KG10A3 trang bị bên ngoài là vỏ hợp kim phây chống nước kết hợp với kính cường lực trước sang trọng, bên trong gồm 10 cấp lọc nước RO hiện đại và thông minh, công suất lọc 10-15 lít/giờ.

KG10A3 vẫn sử dụng hệ thống lọc RO thông qua các lõi lọc là chính. Nước sẽ được cấp vào và đẩy qua các lõi lọc từ lõi 1 đến lõi 2,3 và đến lõi 4. Trong hệ thống lọc, nếu như 3 lõi lọc đầu tiên đảm nhận chức năng loại bỏ tạp chất có kích thước lớn có trong nước, thì lõi thứ 4 hay còn gọi là màng RO được ví như trái tim của máy, do nó có thể loại bỏ được tối đa các tạp chất, chất bẩn, độc hại có kích thước tới 0,0001 micromet để đảm bảo chất lượng nước lọc sạch khuẩn, tinh khiết  mà có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Màng lọc RO lắp cho máy lọc nước Kangaroo KG10A3 ứng dụng công nghệ đến từ Hàn Quốc, tạo dòng xoáy nước mạnh, lọc nước hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước lọc sạch hoàn hảo. Vì thế mà công nghệ lọc RO đến tận bây giờ vẫn đứng đầu so với công nghệ Nano, UF. Chứng tỏ khả năng hoạt động hiệu quả và phù hợp với nhiều điều kiện và chất lượng nguồn nước khác nhau, đặc biệt như Việt Nam nước lọc chủ yếu là nước mưa, nước giếng lọc, nước máy…

Hệ thống lõi lọc chức năng là không thể thiếu trong máy lọc nước. Nó được lắp đặt ở trên hệ thống lọc thô và bên cạnh màng lọc RO, khi nước được lọc sạch sẽ được đẩy qua màng này. Bắt đầu từ lõi lọc thứ 5 và cuối cùng là lõi thứ 10. Tuy mỗi lõi lọc có một đặc điểm riêng nhưng chức năng chính của nó vẫn là bổ sung, cân bằng và tái tạo nguồn nước uống đầu ra để có được chất lượng tốt nhất.

Cụ thể như lõi Nano Silver, nó có thể loại bỏ đến 99.9 % vi khuẩn có hại trong nước, giúp nước ở trong bình chứa không bị thiu, không có mùi lạ. Lõi Alkaline giúp cân bằng độ PH, trung hoà axit dư thừa có trong nước. Lõi đá Maifan bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho nước, hay lõi ORP bổ sung các chất dinh dưỡng ngăn lão hóa, giải độc cơ thể, hỗ trợ giảm quá trình oxy hoá và nó được ví là có thể níu giữ lại sắc đẹp và thanh xuân. Tiếp đến là lõi Ceramic bổ sung khoáng chất như Mg, K, Ca… cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt là lõi Mineralized có chức năng tạo khoáng tự nhiên, giúp nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn tươi mát, hương vị tự nhiên và dễ uống so với nước thường.

Đặc biệt là nước lọc từ máy 10 cấp lọc này sẽ được lấy uống trực tiếp mà không cần đun sôi từ vòi RO. Đồng thời, lượng nước lọc được sẽ được phân chia cho bình chứa nước nóng và nước lạnh để nó có thể được hoạt động đồi thời trong một hệ thống.

Tích hợp cây nước làm nóng/lạnh nước bên trong hiệu quả

Tuy là máy lọc nước Kangaroo KG10A3 nhưng bên trong có tích hợp bộ phận làm nóng lạnh nước như cây nước nóng lạnh và có thể hoạt động độc lập không ảnh hưởng đến quá trình làm nước RO.

Thanh gia nhiệt cho bình chứa nước nóng và thanh xoắn tạo nước lạnh cho bình chứa lạnh. Khi được cấp nước vào bình, nó sẽ tự động làm nóng hoặc lạnh bình. Và cũng giống như cây nước nóng lạnh, khi nước nóng đạt đến 90-95 độ C, nước lạnh hạ xuống đến 10 -12 độ C sẽ tự động ngắt, bảo vệ nguồn nước. Hệ thống bảo vệ đó chính là rơ le, nó giúp cho bình nước nóng không bị cháy hoặc chập và bình nước lạnh không bị đóng băng, tạo điều kiện cho quá trình lấy nước tiện lợi và an toàn để uống.

Thiết kế công tắc nước nóng và nước lạnh ngay bên cạnh máy. Công tắc đỏ cho nước nóng và công tắc xanh cho nước lạnh, có thể bật hoặc tắt đi tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người và đồng thời giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng về cuối tháng. Bình chứa nước nóng khoảng 0.8 lít, nhưng bình chứa nước nóng lên tới 9.2 lít đáp ứng nhu cầu lấy nước cho nhiều người trong gia đình, văn phòng.

 Tính tự động và tính an toàn cao

 Tính năng tự động của máy lọc nước Kangaroo KG10A3 được đánh là cực kỳ cao. Cụ thể là khi bình chứa nước bên trong hết, máy sẽ chủ động lọc, chủ động làm nóng lạnh cực kỳ tiện lợi, có thể hoạt động liên tục, nhiều giờ mà không gặp trục trặc gì cả. Phần nước thải cũng sẽ được tự động thải ra ngoài, tỉ lệ nước tinh và nước thải là 3:7, khá là cao ở phần nước thải, tuy nhiên có thể tận dụng cho các hoạt động giặt giũ, dọn rửa, tưới cây cối.

>> Xem thêm Máy lọc nước

>> Xem thêm máy lọc nước nào tốt

>> Xem thêm linh kiện lọc nước

Bên cạnh đó là tính an toàn cao, khi nguồn nước yếu hoặc điện không ổn định, máy cũng sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn cho thiết bị, tránh cháy chập hoặc quá tải cho máy. Đối với hệ thống làm nóng lạnh nước thì có rơ – le chống quá nhiệt, tự động ngắt và bật lên đun/ làm nóng lạnh, duy trì nhiệt độ ổn định cho nguồn nước đầu ra. Chính điều đó làm thiết bị này được yêu thích và lựa chọn nhiều cho gia đình, văn phòng, mang tính tiện lợi cao cho cuộc sống hiện đại, tiến bộ.

 Kết Luận: Có thể nói, Kangaroo nói chung và máy lọc nước Kangaroo KG10A3 nói riêng, đang mang đến cho quý khách hàng thêm một sự lựa chọn nữa về máy lọc nước, khi thị trường máy lọc nước hiện nay khá đa dạng và không kém phần sôi động. Xét về tính năng lọc RO và làm lạnh nước đều tiêu biểu và nổi bật, hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng nước uống. Xét về giá cả, nó cũng phải chăng, vì mua một sản phẩm nhưng có tới 2 tính năng giúp bạn không cần mua sắm quá nhiều tiết bị trong nhà, lại tiết kiệm diện tối đa cho không gian bị hạn chế.