Đánh giá máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

Đánh giá của máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nước đầu vào, chất lượng của các bộ phận và linh kiện, hiệu suất lọc nước, khả năng bảo trì và sửa chữa, độ bền và độ tin cậy, và giá thành.

Giới thiệu về công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. RO là viết tắt của từ tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là ” Thẩm thấu ngược”. Công nghệ này cho phép loại bỏ gần như hoàn toàn các ion kim loại và đa số các tạp chất ở 1 ngưỡng nhất định.

Thử nghiệm khả năng xử lý của màng RO cũng đã được Chuyên gia nước Enterbuy nghiên cứu để có thể có những giải pháp bổ sung đối với các nguồn nước đặc biệt, về cơ bản với nguồn nước máy tiêu chuẩn dành cho sinh hoạt, máy lọc nước RO có thể cho ra nguồn nước gần như tinh khiết.

Tuy nhiên điểm mạnh của máy lọc nước RO chính là điểm yếu của thiết bị lọc này đối với người uống, đó là máy lọc nước RO sẽ loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất vi lượng thiết yếu cho cơ thể, dẫn tới nhiều vấn đề về sức khỏe trong tương lai.

Đánh giá về máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu 100%

Máy lọc nước Geyser dòng RO nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga có model là Prestige PM. P là viết tắt của Pump(bơm), M viết tắt của Mineral(khoáng). Khác với các dòng máy RO tại Việt Nam, Geyser và các nước khác có nhiều dòng máy RO không tích hợp bơm áp đẩy qua màng do có thể tận dụng áp lực nước đầu vào lớn từ hệ thống nước tòa nhà.

So với các máy lọc nước RO thông thường, máy lọc nước Geyser Prestige PM có những ưu điểm như sau:

  • Thứ 1: Máy được sản xuất tại LB Nga theo quy trình tiêu chuẩn châu Âu, chính vì thế chất lượng linh kiện được kiểm soát tốt hơn, chất lượng máy đồng đều và ổn định hơn.

>> Xem thêm Máy lọc nước Kangaroo

  • Thứ 2: Máy được thiết kế khác biệt với hệ thống cốc lọc tiêu chuẩn cao
  • Thứ 3: Máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc được bổ sung lõi tạo khoáng giúp bổ sung đến 41mg canxi/ lít(đã được kiểm chứng bởi Chuyên gia nước), tuy nhiên con số này có thể suy giảm theo thời gian

Điểm yếu là gì ?

Điểm yếu của máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc có thể là giá bán còn cao do các tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng cao hơn các máy lọc nước RO thông thường.

Kết luận

Máy lọc nước Nano RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao hơn đồng thời bổ sung lượng canxi cho cơ thể