Dịch vụ bảo trì máy lọc nước

Sử dụng máy lọc nước là bước đầu tiên để gia đình được sử dụng nước sạch. Nhưng để bảo vệ sức khỏe gia đình lâu dài thì bạn phải thường xuyên bảo trì, kiểm tra máy lọc nước.

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Geyser

>> Xem thêm Máy lọc nước Geyser

Theo khuyến cáo của các hãng thì sẽ thay thế lõi lọc từ 3-9 tháng. Theo kinh nghiệm 10 năm làm trong lĩnh vực thì những khuyến cáo của các hãng chỉ ở mức tương đối. Tất cả còn liên quan rất nhiều đến 2 yếu tố:

  • Nguồn nước sử dụng sạch ở mức độ nào: Đơn cử ngay trong thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh thì mỗi quận, khu vực lại lấy nước từ các nhà máy nước khác nhau nên chất lượng khác nhau. Trong một hệ phân phối nước máy thì đôi khi các hộ ở đầu nguồn gần nhà máy sẽ có chất lượng nước khác với các hộ sử dụng ở cuối nguồn.
  • Tần suất, công suất sử dụng của máy lọc nước của mỗi hộ gia đình khác nha. Nếu khi lắp đặt mà tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng nếu đơn vị cung cấp không tư vấn công suất thì thật sự là thiếu sót. Trong quá trình sử dụng nếu công suất liên tục khai thác tối đa thì thời gian thay thế lõi lọc cũng sẽ sớm hơn khuyến cáo của hãng. Máy lọc nước hoạt động công suất quá thấp hoặc thời gian lâu không sử dụng thì nước đọng trong máy lâu cũng sẽ dễ bị nhiễm khuẩn trở lại và gây lên hỏng các lõi.
  • Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan sẽ gây ảnh hưởng đến mãy lọc nước.

Chính vì thế hãy liên hệ ngay Maylocnuoc.vn để đặt lịch bảo trì máy lọc nước tại nhà.

Keywords: , , , ,