Giải pháp lọc nước tiết kiệm cho các gia đình

Với mỗi lít nước tinh khiết thu được nhờ máy lọc A. O. Smith, hệ thống thải ra một lít nước thải, tiết kiệm tối đa cho người dùng.

Ngày nay, kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu, chất lượng sống được nâng cao. Với sự hiểu biết đa chiều, con người ngày càng chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin hữu ích. Trong đó, thông tin về sức khỏe luôn được ưu tiên.

Sự hiểu biết về các biến đổi môi trường – xã hội ngày càng tăng, sức khỏe không đơn thuần chỉ là yếu tố về mặt thể chất (tập luyện thể thao) mà cò gồm cả việc cung cấp dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, giữ gìn vệ sinh và phòng tránh các loại dịch bệnh. Một trong những xu hướng để bảo vệ sức khỏe của gia đình hiện nay là sử dụng các loại máy lọc nước nhằm đảm bảo nguồn nước dùng trực tiếp cho ăn uống hàng ngày.

Theo TechSci Research tại báo cáo “Thị trường máy lọc nước Việt Nam theo kỹ thuật, doanh số, dự báo và cơ hội cạnh tranh 2011-2021”, thị trường máy lọc nước sẽ tăng trưởng với tốc độ 12,4% giai đoạn 2016-2021.

Với quan niệm “ăn chắc mặc bền”, người Việt Nam sẵn sàng chi một khoản lớn cho các thiết bị công nghệ gia dụng sử dụng hàng ngày nếu nhận thấy hiệu quả và độ bền của sản phẩm. Báo cáo về hành vi người tiêu dùng của JLL City Momentum Index 2017 và World Economic Forum cho biết, đa số người Việt ưa chuộng các sản phẩm ngoại, sản phẩm nhập khẩu.

Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, A. O. Smith – một trong những thương hiệu danh tiếng của Mỹ về công nghệ lọc nước với hơn 140 năm nghiên cứu và phát triển, đã dành 3 năm để nghiên cứu chuyên sâu về điều kiện nguồn nước phức tạp tại các tiểu vùng khác nhau ở Việt Nam, từ đó, ra mắt nhiều mẫu máy lọc nước phù hợp nhất với thị trường Việt Nam. Tập đoàn cũng sở hữu bản quyền sáng chế tại Mỹ cho công nghệ lọc nước RO – Side Stream tiên tiến trên thế giới.

Màng lọc thẩm thấu ngược RO công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ.

Màng lọc thẩm thấu ngược RO công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ.

Lõi lọc nguyên khối RO – Side Stream giúp loại bỏ đến 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn, vi rút có hại trong nước. Ưu điểm của màng lọc RO – Side Stream là tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết tăng lên 66%. Tỷ lệ nước tinh khiết trên nước thải của công nghệ là 1:1, trong khi ở các máy lọc khác là 1:3. Điều đó có nghĩa là với mỗi lít nước tinh khiết thu được sau khi lọc từ máy lọc nước của A. O. Smith, hệ thống sẽ thải ra một lít nước thải, tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.

Màng lọc RO công nghệ Side Stream thay đổi cấu trúc màng, làm tăng tốc độ dòng nước chảy xoáy trên toàn bộ bề mặt màng lọc, giảm hiện tượng phân cực nồng độ, giảm tốc độ đóng cặn bẩn dồn về một đầu lõi lọc dễ gây tắc như ở màng RO truyền thống. Từ đó, tuổi thọ của lõi lọc RO – Side Stream tăng lên gấp 1,5 lần. Người dùng sẽ không cần phải thay mới bộ lọc RO công nghệ Side Stream trong tối đa 3 năm.

Nếu tính toàn bộ công suất máy, một lít nước tinh khiết uống được trực tiếp ngay tại vòi của A. O. Smith chỉ tốn 290 đồng, thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường.

Bên cạnh sáng tạo về màng lọc RO – Side Stream, A. O. Smith còn liên tục ra mắt các dòng sản phẩm máy lọc nước với nhiều cải tiến. Ngày 25/5, A. O. Smith Việt Nam giới thiệu dòng máy hiện đại A1 và A2 có hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm (Integrated Optimization System).

Sản phẩm tích hợp các tính năng như: cảnh báo thay thế lõi lọc, cân bằng áp lực nước đầu vào, tùy biến van xả thải theo điều kiện nước đầu vào, sục rửa lõi tự động, cảnh báo rò rỉ nước và cảnh báo lỗi vận hành. Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng xử lý tín hiệu số thông qua thu thập các tín hiệu dữ liệu của người dùng và tự học hỏi (self-learning) trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị.

- 1

Hệ thống tích hợp iOSm.

Hệ thống iOSm tích hợp trong bộ xử lý trung tâm của máy, thu thập thông tin về lưu lượng nước sử dụng, các biến đổi khác nhau của nguồn nước cấp (áp lực nước, chất lượng nguồn nước đầu vào), thói quen sử dụng của người dùng… từ đó tự động đưa ra các quyết định giúp cho máy luôn vận hành ổn định và an toàn trong điều kiện tối ưu nhất.

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Geyser

>> Xem thêm Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm Máy lọc nước Geyser

Ngoài ra, hệ thống cũng giúp gia tăng tuổi thọ của lõi lọc, nhanh chóng có các cảnh báo phù hợp cho người dùng thông qua màn hình điện tử hiển thị ở thân máy. Với sự thông minh của hệ thống tích hợp iOSm, người dùng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng máy.

Máy lọc nước A. O. Smith A1 và A2 cho nước đầu ra đảm bảo an toàn, có thể uống ngay tại vòi, với độ tinh khiết cao và vị ngon mát lành.

- 2

Máy lọc nước model A2 với vòi nước điện tử đi kèm máy.