Lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe con người

Nước Hydrogen là loại nước đang được cả thế giới tin dùng và sử dụng nhờ các giá trị mà loại nước này mang lại cho sức khỏe và cuộc sống.

Khái niệm về nước hydrogen

Nước Hydrogen là loại nước chứa khí Hydrogen. Đây là một loại nguyên tố dồi dào nhất trong vũ trụ. Và chúng ta biết khí Hydrogen này có phân tử nước nhỏ nhất trên hành tinh, và rất khó hòa tan trong nước( 1lit nước ở nhiệt độ 2 độ hòa tan được 1,6mg).

Nước Hydrogen được sản xuất như thế nào là tốt nhất cho sức khỏe. Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Bởi hiện nay, có rất nhiều công nghệ tạo nước giàu Hydrogen đều tự xưng là tốt nhất. Người tiêu dùng không biết nên chọn loại thiết bị có công nghệ nào cả.

Công nghệ mới nhất từ Nhật Bản sản xuất ra máy tạo nước ion kiềm giàu hydro đang trở thành xu hướng sử dụng tại đất nước dân số có tuổi thọ cao nhất thế giới này. Để tăng độ hàm lượng hydro hoạt tính mà không làm tăng độ pH trong nước bằng công nghệ điện cực hiệu suất cao. Đây cũng chính là cốt lõi tạo nên phương pháp tạo Hydro hoạt tính hiện nay.

Người tiêu dùng thông thái muốn tìm dòng máy tạo nước giàu Hydro chính hãng, tốt cho sức khỏe thì nên chú ý đến công sản xuất điện cực công nghệ mới nhất năm 2017 và công nghệ điện cực hiệu suất cao với hàm lượng tạo Hydro hoạt tính >500pp.

Lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe

Nước Hydrogen (hydrogen water) được định nghĩa là nước giàu hydrogen phân tử (H2). Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

  • Chống oxy hóa: Hydrogen là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương oxy hóa.
  • Giảm viêm: Hydrogen có thể giảm viêm và đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết phản ứng viêm.
  • Tăng cường chức năng tế bào: Hydrogen có thể giúp tăng cường chức năng của tế bào, đặc biệt là tế bào thần kinh.
  • Giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường: Có thể giảm mức đường trong máu và giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường.
  • Tăng cường sức đề kháng: Hydrogen có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ bị nhiễm trùng.

>> Xem thêm Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm Máy lọc nước Aquafilte

Vậy uống bao nhiêu nước hydro trong 1 ngày là phù hợp?

Đối với người bình thường thì cần uống theo cân nặng từ 30-32mg/kg. Ví dụ bạn nặng 50kg thì cần  uống 50×32=1.600ml/ ngày tương đương 1,6 L/ ngày.

Đối với những người mắc bệnh ung thư, gout, tiêu hóa… để kiềm hóa cơ thể, thải độc, các bác sĩ khuyến cáo nên uống số lượng nước ion kiềm cao gấp 1,5-2 lần người bình thường.