Lưu ý của chuyên gia khi lựa chọn máy lọc nước RO

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước Ro nhận uy tín, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng như máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Kangaroo,…đây là dòng máy lọc nước sản xuất theo công nghệ RO “chiều lòng” được người tiêu dùng hiện nay. Thế nhưng theo các chuyên gia thì dù bạn mua máy lọc nước gia đình công nghệ nào, người tiêu dùng cũng cần tuân thủ 3 nguyên tắc bất di bất dịch sau đây.

Lưu ý của chuyên gia khi lựa chọn máy lọc nước RO

Bắt bệnh chính xác nguồn nước gia đình

Đây chính là nguyên tắc cần nhớ nếu như muốn giải quyết được các vấn đề về nguồn nước. Bạn thấy đấy, không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về nguồn nước. Do đó cần xác định tính chất nguồn nước gia đình bạn, từ đó mới có phương án can thiệp đúng cách.

Lựa chọn đúng loại máy lọc nước RO cho nguồn nước

Lựa chọn đúng loại máy lọc nước chẳng khác gì giống như bạn lựa đúng loại thuốc khi bị ốm vậy. Mỗi loại máy lọc nước có sẽ giải quyết những vấn đề về nguồn nước khác nhau. Do đó, khi biết được vấn đề về nguồn nước của gia đình mình thì bạn hãy lựa chọn đúng loại máy lọc nước phù hợp để giải quyết hiệu quả vấn đề. Rất nhiều người có thể mua những loại máy lọc nước đắt tiền, thế nhưng chúng lại không cho ra nguồn nước chất lượng.

Thay lõi đúng kì hạn

Đây cũng là một trong những điều kiện làm căn cứ khi bạn mua máy lọc nước. Phải tìm được địa chỉ, cơ sở cung cấp máy lọc nước có thể tính toán thời gian định kì để thay lõi lọc. Từ đó sẽ thực hiện việc  thông báo và thực hiện điều này bởi các chuyên gia, kỹ sư để máy lọc nước có thể hoạt động tốt hơn.

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Ao Smith

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn được những thiết bị máy lọc nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với tính chất nguồn nước để máy được hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra