Máy lọc nước nước coway có tốt không? chia sẻ từ chuyên gia

Cứ mỗi khi bàn về nguồn nước sinh hoạt thì việc lựa chọn dòng máy lọc nước nào tốt, bảo đảm chất lượng luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng đau đầu. Câu hỏi máy lọc nước coway có tốt không cũng là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về vấn đề này hôm nay.

Máy lọc nước nước coway có tốt không và chia sẻ từ chuyên gia

Câu hỏi có nên mua máy lọc nước Coway được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi sự phát triển cũng như công nghệ Hàn Quốc đang du nhập và được người tiêu dùng tin tưởng. Để giải đáp về những vấn đề này hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về những đặc trưng của dòng sản phẩm máy lọc nước coway.

Khi nhắc tới Hàn Quốc thì chúng ta không thể không nhắc tới máy lọc nước Coway. Công nghệ Ro trong sản xuất máy lọc nước hiện được nhiều hãng sản xuất sử dụng và máy lọc nước Coway cũng thế.
Cơ chế thẩm thấu ngược vẫn luôn được coi là công nghệ cao cấp hiện đại trong ngành lọc nước. Thẩm thấu là một hiện tượng diễn ra tự nhiên, lúc này nguồn nước luôn chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình này diễn ra cho đến khi nồng độ muối và khoáng từ hai nơi này cân bằng.

– Tổ chức hệ thống lõi lọc thực hiện qua 6 bước lọc, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và bước 2 sẽ loại bỏ các hoá chất như VOCs, clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, THMs rêu, rỉ sét, cát và các hạt có cấu trúc không tan.

– Bước thứ 3 màng Ro sẽ phát huy tác dụng trong việc loại bỏ các kim loại nặng, vi khuẩn, và vi sinh vật.

– Qua bước 4 và 5 hệ thống lõi lọc sẽ có tác dụng loại bỏ mùi hôi và bụi mịn và bước cuối cùng lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh.

So với những dòng máy khác thì tới bước thứ 5 là sẽ chấm dứt quy trình lọc nước đó là loại bỏ mùi hôi. Nhưng công nghệ lọc của Coway tiên tiến hơn hẳn, ngoài việc ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc và vi sinh vật. Chính vì thế mà thiết bị lọc nước Coway luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.

Bên cạnh chất lượng tốt từ hệ thống lọc công nghệ cao, bảo đảm chất lượng thì Coway còn có những tính năng khác nổi bật như tích hợp phím cảm ứng, một vòi duy nhất có cấu tạo đặc biệt cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường. Chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn họat động hiệu quả. Thiết kế sang trọng, thời trang, bắt mắt màu sắc trang nhã nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng đã giúp máy lọc nước RO Coway nhận được sự tin tưởng của hơn 80 quốc gia trên thế giới.

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm linh kiện lọc nước Karofi

>> Xem thêm máy lọc nước giá rẻ

Từ trước đến nay, công nghệ máy lọc nước đến từ Hàn quốc luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Bên cạnh dòng máy lọc nước Coway chúng ta có thể kể máy lọc nước Korihome cũng đang nhận được sự tin tưởng của người người tiêu dùng Việt. Cũng sử dụng công nghệ RO vào sản xuất, thế nhưng máy lọc nước Korihome cho nguồn nước đầu ra là nước tinh khiết, máy tự động ngắt khi rò rỉ, tự động báo thay lõi (từng lõi), báo chất lượng nước đầu vào, cảnh báo chất lượng nước đầu ra, tự động sục rửa màng RO, khóa bàn phím điều khiển,..cùng những tính năng nổi trội khác và mẫu mã sang trọng, tinh tế,..cũng đã giúp Korihome nằm trong TOP dòng máy lọc nước được bán chạy trên thị trường hiện nay.

Theo các chuyên gia, thì việc có nên mua máy lọc nước Coway hay bất kì các dòng máy khác trên thị trường hay không? Thì chúng ta vẫn phải tuân thủ 3 nguyên tắc bất di bất dịch đó là:

1. Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả các vấn đề nguồn nước. Do đó, cần phải bắt bệnh chính xác nguồn nước để có lựa chọn phương án can thiệp chính xác.

2. Lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước để có nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.

3. Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc đúng định kì để bảo đảm tuổi thọ của máy lọc nước cũng như chất lượng nguồn nước đầu ra.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn và gia đình có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình.