Một số loại máy lọc nước Karofi trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều loại máy lọc nước Karofi . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông chi tiết về một số loại máy nổi bật nhé.

Các loại máy lọc nước Karofi

Dòng máy Karofi tiêu chuẩn có ký hiệu model K7 đến K9 tương ứng 6 đến 9 lõi

Dòng Karofi thông minh SRO có ký hiệu model S7 đến S9 tương ứng 6 đến 9 lõi. Đây là dòng  Karofi ngoài tính năng của dòng tiêu chuẩn còn có khả năng báo nước yếu, sục rửa màng RO và 1 số sự cố.

Dòng máy lọc nước thông minh cao cấp IRO có ký hiệu model KI7N-1 đến KI9N-1 tương ứng 7 đến 9 lõi, đây là dòng máy ngoài tính năng của 2 dòng trên còn có khả năng báo lịch thay lõi định kỳ.

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Karofi

Đặc biệt, từ năm 2016 cho đến nay Karofi đã cho ra đời dòng cao cấp bằng kính cường tủ IQ cao cấp phím cảm ứng KI7Q-2 đến KI9Q-2

– .Máy lọc nước RO 7 lõi lọc KT70

– Máy lọc nước RO 8 lõi lọc KT80

– Máy lọc nước thông minh IRO 8 lõi K8I-1

– Máy lọc nước thông minh IRO 2.0, 8 lõi K8IQ-2

– Máy lọc nước thông minh IRO Karofi 9 lõi K9I-1

Lời khuyên chọn máy lọc nước từ chuyên gia

Một trong những điều các chuyên gia không quên nhắc bạn cần phải nhớ trong việc lựa chọn bất kì dòng máy lọc nước nào đó là cần phải tuân thủ tuyệt đối 3 nguyên tắc để máy có thể hoạt động ổn định, bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra đó là:

  • Xác định tính chất nguồn nước gia đình và những vấn đề nguồn nước đang gặp phải để từ đó có thể đưa ra những giải pháp khắc phục đúng cách.
  • Cần sự tư vấn từ chuyên gia trong việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước. Điều này cũng như việc bạn lựa chọn đúng loại thuốc để giải quyết đúng tình trạng bệnh của mình vậy.
  • Bởi dù máy lọc nước dù tốt đến đâu thì chúng đều có tuổi thọ riêng. Nên việc thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước đúng định kì là điều cần thiết trong việc kéo dài tuổi thọ máy cũng như bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.