Mua máy lọc nước tốt nhất thị trường hiện nay

Trong cuộc sống hiện tại, nguồn nước ô nhiễm ngày càng gia tăng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến bệnh tật. Trong nhiều mẫu thử nguồn nước ngầm tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, phát hiện kết quả chứa nhiều kim loại nặng, vi sinh vật và vi khuẩn gây hại. Các nhà khoa học đã cảnh báo, những chất độc hại trong nước sẽ theo đường ăn uống xâm nhập vào cơ thể và hủy hoại sức khỏe con người. Trước tình hình này, mua máy lọc nước tốt cho sức khỏe được xem là giải pháp cấp bách để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Trên thị trường, hiện Karofi đang là thương hiệu máy lọc nước được đông đảo người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước RO Karofi mang nhiều ưu điểm nổi trội:

– Công nghệ lọc RO tiên tiến loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng, Asen, Amip và nhiều tạp chất độc hại trong nước.

– Sản xuất theo quy trình khép kín, đạt chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

– Linh kiện chất lượng cao: màng lọc RO Dow Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, lõi Nano Silver với hàm lượng bạc Nano cao gấp 5 lần so với các loại thông thường giúp đảm bảo khả năng diệt khuẩn vượt trội.

– Thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt và không gian gia đình hiện đại.

– Tính năng thông minh tích hợp màn hình cảm ứng hiển thị độ sạch của nước sau lọc, tự động báo thời gian thay lõi, cảnh báo hệ thống rò rỉ nước, tự động rửa màng lọc, van tự động ngắt điện khi cần thiết…giúp người dùng hoàn toàn an tâm và chủ động trong quá trình sử dụng


Với hệ thống 6000 cửa hàng và có mặt tại hệ thống siêu thị điện máy phủ rộng khắp 53 tỉnh thành trên toàn quốc, người dùng có thể dễ dàng tìm mua lọc nước Karofi cũng như an tâm về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của hãng.Với mức giá phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam, máy lọc nước gia đình Karofi là sự lựa chọn hoàn hảo giúp gia đình tiết kiệm chi phí về nước tinh khiết cho ăn uống, đồng thời bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của cả gia đình.