Nên mua máy lọc nước Nano thương hiệu nào ?

Công nghệ lọc Nano vốn được biết đến là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Một vài thương hiệu máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano : Kangaroo, Karofi, Geyser…. Tuy nhiên ở Việt Nam, máy lọc nước Geyser gần như không có đối thủ trong phân khúc các sản phẩm sử dụng công nghệ nano.

 

Công nghệ lọc Nano

Có một quan điểm sai lầm đó là : Công nghệ nano  nghĩa là máy sử dụng màng lọc nhỏ cỡ nano-mét. Thức tế máy lọc nước nano là máy lọc sử dụng các phân tử bạc nhỏ cỡ nano-mét để diệt vi khuẩn. Màng lọc của máy lọc nước nano thì có kích cỡ đủ lớn để giữ lại các loại khoáng chất trong nước. Và để giữ các loại khoáng chất có ích trong nước, màng lọc của máy lọc nước nano đồng thời cũng cho phép vi khuẩn lọt qua.

Máy lọc nước thương hiệu Geyser

Các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser có chất lượng lọc nước an toàn, đạt các tiêu chuẩn Gost (tiêu chuẩn nước sạch của Liên Bang Nga), NSF (tiêu chuẩn nước sạch của WHO). Và ở Việt Nam, các sản phẩm máy lọc nước Geyser cũng được chứng nhận bởi Viện Pasteur TPHCM, Viện Pasteur Hà Nội, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 về độ an toàn.

Ưu điểm của các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser :

  • Thiết kế thẩm mỹ,nhỏ gọn.
  • Có thể lắp trực tiếp vào đường ống nước trong gia đình và có thể để bên dưới các chậu rửa bát, cấp nước sử dụng để chế biến đồ ăn hàng ngày.
  • Có thể lắp thêm một vòi nước khác từ máy để làm nước uống.

Một số sản phẩm máy lọc nước nano Geyser tại Maylocnuoc.vn đó là :

> Xem thêm : Các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser

>> Xem thêm máy lọc nước nano

>> Xem thêm Máy lọc nước nhập khẩu

>> Xem thêm Máy lọc nước Aquafilte

Máy lọc nước Geyser Nano TK6

Trong dòng sản phẩm Geyser nano thì máy lọc nước Geyser TK6 nổi trội với 6 cấp lọc. Chính điều này đã giúp cho máy loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất trong nước như : kim loại nặng, các vi khuẩn có hại cho cơ thể người, các hợp chất hữu cơ, chất phóng xạ, tàn dư thuốc trừ sâu, Clo dư…

 

 

Ngoài ra Geyser Nano TK6 còn có các tính năng :

  • Khử màu
  • Khử các mùi chó chịu có trong nước
  • Làm mềm nước cứng và siêu cứng.
  • Và đặc biệt so với các đời trước đó, máy có thể tạo lõi lọc số 5 đá Maifan tạo các hóa chất cần thiết cho nước.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay đã xuất hiện dòng sản phẩm Nano Geyser với 8 cấp lọc vượt trội. Mà giá cả không quá chênh lệch so với TK6 đó là Geyser Nano TK8. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website : maylocnuoc.vn

 

Máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR 5

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 5 là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Máy được Geyser trang bị 3 lõi lọc là lõi Aragon Bio, lõi Ecotar và lõi Disruptor.

Máy lọc nước thương hiệu Geyser

 

Cấu tạo từng lõi lọc :

  • Lõi Aragon Bio bao gồm cả 4 cơ lọc.Lõi sử dụng cơ chế lọc bằng màng lọc có những khe hở kích thước siêu nhỏ, loại bỏ các tạp chất và các chất hữu cơ trong nước. Bề mặt lõi được phủ lớp Nano Bạc giúp triệt tiêu đa số vi khuẩn.
  • Lõi Ecotar có vật liệu trao đổi ion kích thước siêu nhỏ có dạng cấu trúc đặc biệt, giúp xử lý thành phần sắt, Mn, Nitrit, Nitrat, Amoni, hữu cơ… hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy.
  • Lõi Disruptor là một công nghệ hoàn toàn mới, giúp Ecotar 5 lọc được các loại vi khuẩn mà các đời máy Geyser xưa bỏ qua. Lõi lọc giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút, các chất thải từ việc lạm dụng thuôc trừ sâu, dược phẩm và sản xuất công nghiệp. Lõi lọc này cũng có khả năng lọc những kim loại nặng nguy hiểm cho sức khỏe. Phần lõi này cũng được trang bị lớp phủ Nano bạc giúp triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn.

 

Keywords: , , ,