Nên sử dụng máy lọc nước nào để bảo vệ sức khỏe?

Hàng năm trên thế giới có hơn 20.000 người tử vong vì sử dụng nguồn nước không an toàn và điều kiện vệ sinh kém. Tại nước ta, hai khu đô thị lớn nhất là Hà Nội và TPHCM cũng xảy ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm trầm trọng.

Các tác nhân gây hại trong nước phải kể đến là: kim loại nặng do chất thải công nghiệp (như đồng, mangan, kẽm…nguy hiểm nhất là asen); nhóm vi sinh vật truyền bệnh do nước thải sinh hoạt; hóa chất độc hại do phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Chúng chính là nguyên nhân gây nên các bệnh cấp và mạn tính như: tiêu chảy, viêm màng kết, ung thư.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng nguồn nước an toàn cho sức khỏe ngày càng tăng cao. Việc sử dụng thiết bị lọc nước là điều cần thiết trước thực trạng hiện nay.

Trên thị trường, hiện có nhiều thương hiệu máy lọc nước tốt cho sức khỏe, trong đó, Karofi là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng, kiểu dáng và giá trị sản phẩm mang lại.

Karofi tự hào là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống nhà xưởng sản xuất máy lọc nước quy mô và chuyên nghiệp.  Với lợi thế tiên phong về công nghệ, máy lọc nước RO Karofi mang nhiều đặc điểm nổi bật:

– Sản phẩm phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam: Với đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, Karofi liên tục nghiên cứu, cải tiến và đưa ra các sản phẩm phù hợp xử lý nguồn nước đầu vào tại các vùng miền như nước nhiễm phèn, nước nhiễm lợ, nước mưa, nước giếng khoan…cho chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn uống trực tiếp của Bộ Y Tế


– Công nghệ RO thông minh: hiển thị độ sạch của  nước sau lọc, tính năng tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu giúp người dùng hoàn toàn chủ động và an tâm trong quá trình sử dụng

– Đạt chuẩn chất lượng nước sau lọc: Máy lọc nước Karofi đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT – quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp được cấp chứng nhận bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường, Bộ Y Tế. Quy trình kiểm định chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chí của WHO, UNICEF.

>> Xem thêm Máy lọc nước Karofi giá rẻ

>> Xem thêm linh kiện lọc nước

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Coway

– Thiết kế đẹp tinh tế phù hợp với không gian gia đình hiện đại

Bên cạnh chất lượng sản phẩm ưu việt, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO:9001, tem xác thực chống hàng giả, hàng nhái, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Karofi cũng vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm nhằm đảm bảo mọi quyền lợi cho người tiêu dùng.