Nhận biết máy lọc Ecosoft nước nhập khẩu từ Đức

Nếu bạn đang phân phân không biết sử dụng sản phẩm nào vừa tốt, vừa an toàn lại rẻ và được nhập khẩu chính ngạch từ Cộng hòa Liên Bang Đức, thì máy lọc nước Ecosoft là một lựa chọn thông thái

Các sản phẩm của Ecosoft luôn mang lại cho người dùng cảm giác yên tâm từ hình thức đến chất lượng bên trong. Nếu được tận mắt thưởng thức hay tận tay cảm nhận mọi người sẽ hiểu vì sao nước Đức luôn dẫn đầu về công nghệ sản xuất chất lượng nhất thế giới.

Nước Đức được biết đến với những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mercedes-Benz, BMW, Volkswagen, Porsche, Audi. . Và máy lọc nước của họ sản xuất về công nghệ, chất lượng đã được khẳng định từ hàng trăm năm nay.

>> Xem thêm linh kiện lọc nước hà nội

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Ao Smith

Thương hiệu ECOSOFT đã có mặt tại 120 quốc gia, phục vụ hàng ngàn bệnh viện trên toàn thế giới. Máy lọc nước Ecosoft được sản xuất ngay trên đất nước Đức, đây là sản phẩm được Viện Phát triển chất lượng Việt Nam cấp chứng thực nguồn gốc Đức.

Trên các sản phẩm đều được Bộ Công An cấp tem UV chống giả nên người sử dụng có thể yên tâm.

Cont hàng đầu tiên đã về đến sân bay Nội Bài đầu tháng 6 năm 2017, được nhập khẩu bới công ty Cổ phần Ecomaken Việt Nam. Nếu gia đình bạn cần nguồn nước thực sự an toàn, thực sự tinh khiết mà vẫn đủ khoáng chất dinh dưỡng, có thể liên hệ công ty. Mỗi sản phẩm bán ra được nhà máy bảo hành toàn cầu, và được Ủy Nhiệm cho công ty Ecomaken Việt Nam bảo dưỡng định kỳ và bảo hành 3 năm trên toàn quốc. Có sản phẩm này trong nhà, bạn không còn nỗi lo nguồn nước, giảm bớt gánh nặng bệnh tật

Hiện nay do cắt giảm được thuế nhập khẩu và các khâu bán hàng trung gian, sản phẩm nhập về Việt Nam có 2 phiên bản: phiên bản dùng điện có giá bán và lắp đặt tại gia đình kèm gói bảo hành 3 năm chỉ với 6.900.000 đồng và phiên bản không dùng điện có màng lọc RO (sử dụng cho trung cư, nhà cao tầng) chỉ với 5.900.000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý và thấp hơn nhiều các sản phẩm được sản xuất trong nước và là sự lựa chọn thông thái cho mọi người.