Nhận diện chất lượng vỏ máy lọc nước bằng hình thức bên ngoài

Có rất nhiều yếu tố cần quan tâm để chọn được một sản phẩm máy lọc nước tốt. Nếu xét về hình thức bên ngoài thì bạn có thể để ý đến các yếu tố như: mối hàn trên vỏ máy lọc nước, đầu nối, khớp nối, vỏ cốc lọc dân dụng,…

Nhận diện chất lượng vỏ máy lọc nước

 

Không nhìn thấy mối hàn trên vỏ máy lọc nước

Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi bạn chọn mua máy lọc nước. Vỏ bình lọc thường được làm bằng thép không gỉ đảm bảo độ bền cao. Nếu bạn quan sát thấy mối hàn trên vỏ bình lọc thì cần xem xét lại sản phẩm máy lọc nước ấy vì rất có thể máy đó bị lỗi các chi tiết hoặc đã được hàn gắn, sửa chữa lại để trà trộn vào các sản phẩm mới.

Đầu nối, khớp nối

Dù là máy lọc nước gia đình hay máy lọc nước công suất lớn thì đều thường sử dụng các loại khớp nối nhanh, tiện dụng, các chi tiết máy được lắp ráp cẩn thận, tỉ mỉ, không bị lộ các mối nối vật liệu, đảm bảo nét thẩm mỹ tinh tế. Các khớp nối, đầu nối của các sản phẩm máy lọc nước tốt cũng không sử dụng keo dán và ren vặn.

Vỏ cốc lọc

Bạn nên chú ý đến màu sắc vỏ cốc lọc khi mua máy lọc nước. Nên chọn cốc lọc có màu trắng tự nhiên, hoặc lõi kim loại trong, đáp ứng tiêu chuẩn về chất liệu, vật liệu máy để đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe người dùng. Nếu cốc lọc hay lõi lọc có màu sắc đậm hơn bình thường, có thể chúng đã được tái chế bằng nhựa tái sinh. Sử dụng sản phẩm này sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

>> Xem thêm Linh kiện và Lõi lọc Aosmith

>> Xem thêm Máy lọc nước Ao Smith

Không khó để sở hữu một sản phẩm máy lọc nước nhưng chọn được sản phẩm tốt thì không phải quá dễ dàng. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn khi chọn mua thiết bị lọc nước.