Nước còn khoáng-niềm mơ ước của người dân năm 2018

Nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến cho sự lo lắng về chất lượng nguồn nước uống, nước sinh hoạt còn khiến người tiêu dùng lo lắng. Do đó hiện nay việc được sử dụng nguồn nước vừa bảo đảm chất lượng mà còn giữ lại được khoáng trong nguồn nước tưởng chừng là điều rất khó khăn.

Thực trạng nguồn nước ô nhiễm ở mức báo động

Hệ thống nước mặt Việt Nam với hơn 2.360 con sông, suối dài hơn 10km và hàng nghìn hồ, ao. Nguồn nước này là nơi cư trú và nguồn sống của các loài động, thực vật và hàng triệu người. Tuy nhiên, những nguồn nước này đang bị suy thoái và phá hủy nghiêm trọng.

Nước ô nhiễm gây ra mối lo về sức khỏe cho người dân

Lý do vì sao chắc bạn đã biết, với tình trạng đô thị hóa chóng mặt như hiện nay, cùng với khối lượng khổng lồ những chất thải, rác thải , nước thải đi vào môi trường. Các loại nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải công nghiệp khi vào môi trường mà không qua xử lý sẽ tàn phá nghiêm trọng môi trường, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của chính con người. Một số khác thì hệ thống xử lý nước thải chưa tốt, hiệu xuất không cao, không thường xuyên. Do đó việc được sử dụng một loại nước còn khoáng chính là điều mong mỏi của người tiêu dùng hiện nay.

Lợi ích tuyệt vời của nước còn khoáng chất mang lại

Để giải quyết vấn đề về nguồn nước sinh hoạt bảo đảm chất lượng, hiện nay việc sử dụng máy lọc nước đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Thế nhưng không phải máy lọc nước nào cũng có thể thực hiện được điều này.

Hiện nay, máy lọc nước được sản xuất bởi công nghệ nano Geyser Ecotar LB Nga không cắm điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi đang được xem là dòng sản phẩm đi đầu trong nguồn nước bảo vệ sức khỏe từ việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể.

Nước còn khoáng là loại nước tốt cho sự phát triển của sức khỏe

Geyser Ecotar với hệ thống 3 lõi lọc thông minh tích hợp hơn 10 cơ chế lọc có tác dụng loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng. Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng,…và hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy….

Nước đã được lọc sạch nhưng vẫn còn giữ được mùi vị tự nhiên của nước, còn giữ lại những vi khoáng cần thiết cho cơ thể người như Natri, Canxi, Kali, Magie,…Các nguyên tố vi lượng này giúp làm đẹp, chữa bệnh, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người già, người chơi thể thao, phụ nữ có thai,…

Đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để có được nguồn nước tốt, phục vụ lợi ích sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng LB Nga

>> Xem thêm bảng giá máy lọc nước

>> Xem thêm Máy lọc nước Karofi

>> Xem thêm linh kiện lọc nước coway

Máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga

Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.