Sử dụng công nghệ lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn?

Với nhu cầu sử dụng nguồn nước uống, sinh hoạt sạch sẽ và an toàn, nhiều hộ gia đình có xu hướng tìm đến các sản phẩm máy lọc nước. Mỗi loại máy lại sử dụng một công nghệ lọc nước khác nhau. Hôm nay, hãy cùng maylocnuoc.vn giải đáp câu hỏi : Sử dụng công nghệ lọc nước vào phù hợp với gia đình bạn nhé !

Công nghệ lọc nước RO

Các chuyên gia sức khỏe và người sử dụng đánh giá công nghệ lọc sử dụng mạng thẩm thấu ngược RO là công nghệ phù hợp và phổ biến trên thị trường. Lí do lớn nhất đó là trong quá trình sử dụng, công nghệ lọc nước này có thể loại trừ phần lớn các kim loại nặng cũng như nguồn ô nhiễm. Nước sau quá trình lọc RO 5 cấp tiêu chuẩn, nước đầu ra thường đạt độ tinh khiết có thể uống trực tiếp và sử dụng ngay mà không cần đun sôi hay lọc tiếp.

 

 

Một trong những yếu tố lựa chọn sản phẩm máy lọc nước RO là công nghệ màng lọc RO được áp dụng cho sản phẩm. Bởi vì, trong công nghệ lọc RO, tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết hay tỉ lệ giữa nước tinh khiết và nước thải loại bỏ quyết định đến độ bền của các lõi lọc cũng như chi phí vận hành, thay thế lõi lọc. Với các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ RO thông thường, tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết là 1:3.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO mới là RO Side Stream. Công nghệ này được sáng lập và đưa vào sử dụng bởi thương hiệu  AO Smith – nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ lọc nước từ Mỹ.

>> Xem thêm linh kiện lọc nước geyser

>> Xem thêm Máy lọc nước Ao Smith

>> Xem thêm Máy lọc nước Coway

Tìm hiểu thêm : Có nên mua máy lọc nước AO Smith không ?

Màng lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội :

  • Giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc.
  • Loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.
  • Ngoài tính năng nổi trội đó, màng lọc RO – Side Stream với tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết so với nước thải là 1:1 sẽ mang lại thêm cho người sử dụng 66% nước tinh khiết – giảm 56% nước thải
  • Tuổi thọ lõi lọc kéo dài hơn 1,5 lần so với các máy lọc nước RO thông thường.

Địa chỉ mua máy lọc nước uy tín

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp các sản phẩm máy lọc nước. Tuy nhiên không phải tất cả đều là sản phẩm chính hãng, uy tín. Đây là sản phẩm ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe con người nên chúng ta cần lựa chọn kĩ càng dựa trên nhiều tiêu chí : Thương hiệu, Giá thành, Mẫu mã, Chế độ bảo hành ….

 

Công ty Cổ phần Oxi Việt Nam tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy lọc nước Nano, RO,,, chính hãng trên thị trường. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.  Oxi Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình, văn phòng, bệnh viện…

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên lắp đặt am hiểu về nguồn nước, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước của từng hộ gia đình. Oxi Việt Nam đã làm hài lòng hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khó tính nhất. Không những thế, Oxi Việt Nam còn được tin tưởng bởi đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa cùng dịch vụ bảo hành trọn gói chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần thêm thông tin có thể truy cập website : https://maylocnuoc.vn

Công ty Cổ phần Oxi Việt Nam

Địa chỉ: 50 NguyễnTuân, ThanhXuân, HàNội

Số điện thoại: 0965.001.001

Keywords: , , , ,