Sự thật về hiệu quả máy lọc nước ion kiềm công nghiệp

Cân bằng axit trong cơ thể bằng cách uống nước ion kiềm là một cách hiệu quả để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh là phương án được các quốc gia trên Thế giới tin dùng. Thế nhưng khái niệm máy lọc nước ion kiềm công nghiệp vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thiết bị này ngay sau đây.

Giải đáp thắc mắc về máy lọc nước ion kiềm công nghiệp chính hãng

Việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm hiện nay đang trở thành xu hướng chung của Thế giới trong việc cung cấp nguồn nước không chỉ bảo đảm tiêu chuẩn mà còn mang lại những lợi ích cho sức khỏe. Bộ Y Tế Nhật Bản đã chứng nhận hiệu quả của nước ion kiềm có tác dụng lớn trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh thường gặp và nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng con người.

Bạn đã biết gì về máy lọc nước ion kiềm công nghiệp chưa?

Lợi ích của nước ion kiềm từ góc độ chuyên gia

Nguyên nhân gây ra bệnh tật của con người chính là sự hình thành và phát triển của gốc tự do. Các gốc tự do này được tạo ra từ những yếu tố như: cảm xúc, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, sản phẩm hóa học, cơ thể thải độc,…và môi trường axit tạo ra từ các thực phẩm có tính axit cao. Do đó, nay tội tại cơ thể mỗi chúng at đều có tính axit và cần phải sử dụng nước có tính kiềm để trung hòa lượng axit này.

Trong quá trình ăn uống, chúng ta đã sử dụng những thực phẩm có tính axit cao, nhiều đạm, giàu protein, chất đạm, giàu mỡ…Do đó, hàm lượng axit trong cơ thể tăng cao – đây chính là gốc rễ sinh ra gốc tự do gây bệnh.

Theo tính toán của nhà khoa học, lượng nước tiêu thụ mỗi ngày tốt nhất ở khoảng 45ml/1kg trọng lượng cơ thể. Có nghĩa là người có trọng lượng 60kg thì mỗi ngày cần uống 2,7 lít, nếu người 70kg thì cần uống 3,2 lít nước.

 máy lọc nước ion kiềm công nghiệp

Lợi ích từ nước ion kiềm với sức khỏe

Tìm hiểu về máy lọc nước điện giải công nghiệp

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm công suất lớn cho nguồn nước đầu ra lượng nước có độ kiềm thấp, nhầm thay thế toàn bộ lượng nước hàng ngày của mọi người và độ pH đưa ra là khoảng 7.2 hoàn toàn phù hợp mọi lứa tuổi và đối tượng người dùng. Hiện nay dòng máy này là sản phẩm lọc nước của EHM. Với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tập đoàn HM Group Ltd luôn mang tới những sản phẩm chất lượng bảo vệ lợi ích sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc trưng nổi bật của máy lọc nước ion kiềm công nghiệp

Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp có các công suất khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau đối với môi trường thương mại và công nghiệp như máy lọc nước ion kiềm công suất 1000l, 500l, 300l. Thiết kế dành cho hoạt động của các nhà hàng , nông trại. nhà máy thực phẩm, nhà máy nước chai, nhà máy nước giải khát, văn phòng, trường học, bệnh viện.

Nguyên lý làm việc

Để sử dụng được máy lọc nước ion kiềm công nghiệp thì nguồn nước cần độ cứng dưới 100mg / l và áp suất nước từ 0.1 đến 0.25Mpar. Độ cứng của nước đô thị nhỏ hơn 100mg / L theo tiêu chuẩn quốc gia và áp suất nước trên 0,3Mpar. Môi trường làm việc của máy ở nhiệt độ có thể từ 5 đến 40 độ C. Môi trường thường ở độ ẩm nhỏ hơn 80%. Ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm công nghiệp có trọng lượng ròng khoảng 550kg bao gồm các phụ kiện sau: 2 công tắc, 1 cầu chì, hướng dẫn cho ORP, pH, độ dẫn điện, một số bộ phận bằng nhựa.

Để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra thì chúng ta cần tuân thủ các điều kiện hoạt động trên đã đưa ra từ phía nhà sản xuất.

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Kangaroo

> Xem thêm giá Máy lọc nước Ao Smith

Câu hỏi đặt ra?

Nước ion kiềm có lợi như vậy và ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp thì để phục cụ cho hộ gia đình thì loại máy lọc nước gia đình nào đang được ưa chuộng hiện nay.

Với thiết kế nhỏ gọn, công suất phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của hộ gia đình. Không những thế, với nồng độ hydro trong nước lớn, từ hoạt động của điện cực hiệu suất cao đã khiến dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng và hiện là thiết bị y tế tại Nhật Bản trong việc thực hiện lợi ích bảo vệ sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phòng và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh.