Tại sao nên mua máy lọc nước Geyser 4 cấp lọc

Là một trong những thương hiệu máy lọc nước đến từ Nga đem đến cho khách hàng chất lượng nước tuyệt vời. Các dòng sản phâm từ thương hiệu Geyser ngày càng được nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn. Vậy tại sao chúng ta nên mua máy lọc nước Geyser 4 cấp lọc ?

Ưu điểm của máy lọc nước Geyser 4 cấp độ ?

 

Thiết kế thẩm mỹ – nhỏ gọn

Máy có 4 cấp lọc hiệu quả với thiết kế thẩm mỹ- kích thước nhỏ gọn. Chính vì thế nó hỗ trợ cho việc lắp đặt máy dễ dàng. Máy lọc nước Geyser 4 cấp độ có thể lắp ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian sống của bạn. Bạn có thể đặt âm tường tiết kiệm diện tích hoặc đặt ở bàn bếp để sử dụng nước sạch trực tiếp vừa để nấu ăn, uống và để rửa rau quả sạch sẽ bảo đảm.

Máy lọc nước thương hiệu Geyser

Sử dụng bơm cao áp- tiết kiệm điện năng.

Máy lọc nước Geyser 4 lõi lọc có thể sử dụng ở mọi khu vực dân cư thiếu điện, thường xuyên mất điện hoặc không có điện… Không chỉ tiết kiệm điện năng và dễ sử dụng đối với mọi địa điểm dân cư. Với tính năng vượt trội này so với các máy lọc nước RO giúp người dùng có thể dễ dàng đặt máy lọc tại những vị trí khác nhau trong nhà mà không phải lo đường nối dây điện. Chính vì thế nó giúp hạn chế hỏng hóc về điện, bơm cao áp trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm : Tư vấn chọn máy lọc nước chính hãng uy tín

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm linh kiện lọc nước Karofi

>> Xem thêm máy lọc nước giá rẻ

Tốc độ lọc nhanh

Không giống như máy lọc RO, tốc độ lọc của máy Nano nhanh hơn rất nhiều lần, khoảng 1-2 lít/ phút. Tuy nhiên do không sử dụng điện và bơm cao áp mà tốc độ lọc của máy phụ thuộc nhiều vào áp lực nước đầu vào.  Do đó khi lắp đặt cần đặt máy ở vị trí thấp hoặc đường nước có bơm cao áp sẽ tốt hơn để giúp máy tăng tốc độ lọc. Sự nhanh chóng trong quá trình lọc nước cũng giúp cho máy có khả năng lắp đặt lấy nước thẳng lên vòi mà không cần bình chứa giúp tiết kiệm diện tích cũng như không lo hết nước khi sử dụng cùng một thời điểm.

Lõi lọc Aragon (4 trong 1)– Tích hợp ưu việt của vật liệu lọc truyền thống

Lõi lọc này chính là điểm chủ chốt của công nghệ lọc nước của hãng Geyser. Lõi lọc Aragon cho hiệu quả lọc nước vượt trội . Đây cũng là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc ( 4 trong 1) bao gồm: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi ion + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc.

 

 

Lõi lọc có tuổi thọ cao và có thể hoàn nguyên

Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng 6 – 7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường (tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng).

Cho phép lựa chọn lõi lọc từng nguồn nước

Lõi lọc của máy lọc nước được làm từ vật liệu Aragon. Đây là loại vật liệu cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Tùy vào từng loại nước mà lựa chọn lõi lọc khác nhau . Sử dụng lõi Aragon M đối với nước mềm. Đối với nước cứng ta sử dụng lọc Aragon 2, Aragon H.. Việc cho phép sử dụng lõi lọc theo từng nguồn nước giúp hiệu năng cao và giúp lọc nước hợp lý hiệu quả, giảm chi phí.

Trang bị đá Maifan

Là một loại đá quý với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như cân bằng độ axit cơ thể, chống ung thư và bổ sung hàng loạt khoáng chất thiết yếu… Đá Maifan được sử dụng nhiều ở Nhật Bản và Hàn Quốc với tên gọi là đá sức khỏe . Tại Trung Quốc, đá Maifan được ứng dụng trong lĩnh vực y tế- sức khỏe, điều trị bệnh. Nếu sử dụng loại máy lọc RO thì việc bổ sung thêm khoáng đá Maifan thường sẽ có mức giá cao hơn vì máy có nhiều cấp lọc hơn.

 

Địa chỉ bán máy lọc nước Geyser 4 cấp lọc uy tín ?

Công ty Cổ phần Oxi Việt Nam tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy lọc nước Nano chính hãng trên thị trường. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.  Oxi Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình, văn phòng, bệnh viện…

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên lắp đặt am hiểu về nguồn nước, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước của từng hộ gia đình. Oxi Việt Nam đã làm hài lòng hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khó tính nhất. Không những thế, Oxi Việt Nam còn được tin tưởng bởi đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa cùng dịch vụ bảo hành trọn gói chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần thêm thông tin có thể truy cập website : https://maylocnuoc.vn

Công ty Cổ phần Oxi Việt Nam

Địa chỉ: 50 NguyễnTuân, ThanhXuân, HàNội

Số điện thoại: 0965.001.001

Keywords: , , , ,