Tại sao nên mua máy lọc nước Nano Geyser ?

Công nghệ Nano đã trở thành một trong những công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới hiện nay. Một vài thương hiệu lớn đi theo công nghệ tiên tiến này phải kể đến : Ao Smith, Karofi, Geyser… Các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Cùng maylocnuoc.vn tìm hiểu tại sao nên mua máy lọc nước Nano Geyser nhé. 

Chất lượng nước của máy lọc nước Nano Geyser

Chất lượng nước là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước. Vậy thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng công nghệ lọc Nano từ thương hiệu Geyser.

Giống như hầu hết các sản phẩm tiên tiến khác trên trị trường, Máy lọc nước Nano Geyser có thể lọc sạch được hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước như: Asen, Amip, Amoni, Ecoli, khí Clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn…(đã được kiểm nghiệm bởi Viện Pasteur Việt Nam).

Máy lọc nước thương hiệu Geyser

 

Nhưng sự khác biệt vượt trội của dòng sản phẩm này đó là có thể giữ nguyên toàn bộ khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể trong nước. Trong khi nếu sử dụng công nghệ lọc RO thường không giữ được những siêu khoáng chất tự nhiên này.

Một điều mà có thể nhiều người tiêu dùng không biết đó là : Uống nước chưng cất tinh khiết( nước nghèo khoáng chất) trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng trưởng và phát triển trong cơ thể chúng ta”. Nước qua quá trình làm tinh khiết đã vô tình làm mất đi những chất hữu ích mà cơ thể cần. Chính vì thế mới nói, việc lựa chọn công nghệ Nano cho dòng máy lọc Geyser là một sự lựa chọn sáng suốt.

>> Xem thêm : Bỏ túi kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

 

Máy lọc nước Nano Geyser rất tiện dụng

Công nghệ RO trước đây vẫn được cho là ” ông hoàng ” của công nghệ lọc hiện đại. Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ Nano, người dùng đã bước vào một kỷ nguyên nước sạch mới. Sở dĩ xảy ra điều này bởi những nhược điểm khó khắc phục được của máy RO, đó là :

  • Máy lọc nước Ro là máy sử dụng điện. Đa phần mọi người đều nghĩ máy RO dùng điện ở đây là cho việc đun nóng hay đốt chết vi khuẩn. Nhưng sự thật là việc dùng điện của máy RO là để vận hành máy bơm. Vì máy RO cần phải có một áp lực đủ lớn để đẩy nước qua màng RO. Chính vì vậy máy dùng điện ở đây hoàn toàn là dùng cho máy bơm chứ không vì mục đích nào khác. Trong khi ở máy Nano Geyser hiện đại có thể tận dụng áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để đi qua lõi lọc. Chính vì vậy không cần dùng đến máy bơm và đương nhiên cũng không cần dùng đến điện.
  • Máy lọc nước RO là có nước xả thải với tỉ lệ 3:1 nghĩa là với 3 lít nước đầu vào thì chỉ giữ lại được 1 lít nước tinh khiết. Trong khi với máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ thẩm thấu hiện đại các cặn bẩn vi khuẩn đã được vô hiệu hóa trong lõi lọc. Bạn chỉ cần thay lõi lọc sau khi đến thời hạn thì đã giải quyết được vấn đề mà không cần phải xã thải như những dòng máy RO công nghệ cũ.

 

 

Máy lọc nước Nano Geyser thiết kế thẩm mỹ

Đa phần các dòng sản phẩm theo công nghệ Nano đều là hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Bởi thế nên nó luôn luôn được thiết kế rất nhỏ gọn, thẩm mỹ và phù hợp với không gian sống hiện đại.  Máy lọc nước Nano Geyser cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn đó được thiết kế theo Stylish Châu Âu, bớt được những nhược điểm của dòng máy cũ cồng kềnh, bất tiện.

 

Máy lọc nước Nano Geyser tiết kiệm chi phí

Bởi vì các máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện. Chính vì thế giúp cho người dùng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn về điện năng. Ngoài ra nước sau khi lọc của máy lọc nước Nano Geyser đã hoàn toàn đạt chuẩn (QCVN01:2009/BYT , Gost của LB Nga, NSF của WHO) nên có thể thay thế hoàn toàn nước đun sôi và nước đóng chai bên ngoài.

Máy lọc nước Nano Geyser được lắp ráp theo công nghệ chuẩn nên rất ít bảo hành, bảo trì, thời gian thay lõi lọc của máy cũng khá cao nên bạn sẽ không phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của maylocnuoc.vn, hi vọng sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước.

Keywords: , , , ,