Ưu điểm của việc sử dụng máy lọc nước

Ưu điểm của việc sử dụng máy lọc nước

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là tỷ lệ dân số tăng cao. Ngoài những lợi ích to lớn mang lại cho nền kinh tế thì sự phát triển cũng đồng thời mang lại mối lo về ô nhiễm môi trường sống của con người. Và vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Đặc biệt nguồn nước ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh nếu kiểm soát không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn

Kể cả khi chúng ta sử dụng nước máy trong sinh hoạt hàng ngày cũng chưa chắc đã sạch như mắt thường nhìn thấy vì trong nước có thể vẫn chứa các thành phần kim loại nặng như: Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Những kim loại nặng này cực kỳ nguy hiểm đối với cơ thể con người.

Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết về việc được sử dụng một nguồn nước sạch và an toàn, nhiều gia đình đã quyết định sử dụng máy lọc nước như một giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ RO là sản phẩm luôn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất bởi những tính năng vượt trội và độ tinh khiết của nguồn nước.

>> Xem thêm linh kiện lọc nước hà nội

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Kangaroo

>> Xem thêm giá Máy lọc nước Ao Smith

Khả năng lọc hoàn hảo:

  • Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt là RO) sử dụng màng lọc siêu nhỏ có kích thước 0,0001 micron met để có thể lọc ra nước tinh khiết. Để lọc được nước biển thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ RO (dùng màng RO dành cho nước mặn). Nước đầu ra uống được ngay, nước ngọt, tinh khiết, đun nấu không có cặn.
  • Trong khi một số công nghệ khác như Nano hay UF chỉ phì hợp với nguồn nước máy cực sạch thì công nghệ RO có khả năng vượt trội đó là khả năng lọc vượt trội không phân biệt nguồn nước đầu vào. Dù là nước máy, nước giếng khoan, nước mưa thì sau khi qua hệ thống lọc, nước đầu ra luôn đảm bảo độ tinh khiết.

Quy trình xử lý để cho ra nước tinh khiết:

  1. Lọc PP: được làm từ các sợi Polipropylen có kích thước 5 micro giúp loại bỏ những tạp chất như bùn, cát, rong rêu, gỉ sắt…
  2. Lọc carbon (UDF): được làm từ than hoạt tính dạng hạt có tác dụng loại bỏ tạp chất hữu cơ, cân bằng độ pH và những mùi vị k tốt trong nước.
  3. Lọc carbon (CTO): lõi lọc được làm từ tha hoạt tính dạng ép khối có tác dụng khử hóa chất, độc tố…
  4. Lọc qua màng RO: Tách nước khỏi các dạng vật chất, các ion kim loại nặng, chiết xuất ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.
  5. Lọc carbon CLT33: được làm từ carbon dạng bền làm cho nước có vị ngọt mát tự nhiên, chống tái khuẩn

Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ỏ mọi vị trí:

Máy lọc nước RO thường có kích thước khá gọn nhẹ (44x33x25cm) có thể lắp đặt gọn gàng phía dưới gầm tủ bếp một cách tiện lợi đông thời giúp tiết kiệm không gian cho những căn hộ có diện tích hẹp.

Ngoài ra còn một cách lắp đặt khác đó là bên trong tủ inox không nhiễm từ và đặt bên ngoài phòng bếp, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đồng thời nhờ có tủ bảo vệ mà máy sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn hay chuột cắn dây.

Khi chọn mua máy lọc nước RO, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo về chất lượng và chế độ hậu mãi để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty Cổ phần Oxi Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Aquafilter, Ao Smith… Để chọn được sản phẩm ưng ý và đảm bảo chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của công ty: 0965.001.001 hoặc truy cập website: maylocnuoc.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

 

Keywords: ,