05 cách nhận biết máy lọc nước Ro chính hãng

Bí quyết nào để khách hàng biết máy lọc nước RO chính hãng tốt nhất để có thể sử dụng thiết bị lọc nước hiệu quả ổn định và lâu bền dưới đây là các cách để nhận diện một sản phẩm tốt.

Cách nhận biết máy lọc nước RO chính hãng

Lựa chọn máy lọc nước RO rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng tốt

Để kiểm tra chất lượng máy lọc nước không phải ai cũng biết, tuy nhiên có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường.

Không nhìn thấy mối hàng trên vỏ bình lọc bằng thép không gỉ.

Đầu nối, khớp nối các sản phẩm tốt thường sử dụng các loại khớp nối nhanh, chỉ cần cắm, không cần keo dán, không có ren vặn.

Xác minh máy lọc nước RO chính hãng thông qua tem xác minh SMS

Lựa chọn máy lọc nước có tem chống hàng giả. Điều này giúp bạn biết được sản phẩm xuất xứ chính hãng hay không để bạn có thể tránh được mua hàng tràn lan không rõ thương hiệu trên thị trường.

Màng máy lọc

Màng lọc RO là trái tim của máy lọc nước RO chính hãng. Để nhận biết màng RO chính hãng là phải có tem mác có logo, Bên cạnh là chữ  màu đen, bên dưới là dòng chữ ghi mã hiệu sản phẩm.

Logo được in trên các lõi lọc, thiết bị của sản phẩm máy lọc nước

Logo được in trên tất cả các thiết bị và lõi lọc như các cốc lọc, Adopter, lõi lọc bổ sung…giúp khách hàng biết được sản phẩm đó có tốt không?

Chính sách bảo hành và các dịch vụ đi kèm như thay thế lõi lọc

Máy lọc nước RO thông thường bảo hành 24 tháng có hãng lên tới 36 tháng tùy hãng, và chăm sóc dịch vụ tại nhà.

Sản phẩm của cửa  hàng phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền và phải đạt các tiêu chuẩn của tổng cục đo lường chất lượng.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn có thể biết được máy lọc nước RO loại tốt. Hy vọng những điều trên giúp được phần nào những thắc mắc và bỡ ngỡ của các bạn khi lựa chọn máy.

>> Xem thêm linh kiện lọc nước Aosmith

>> Xem thêm Máy lọc nước Ao Smith

 

Phiếu kiểm định chất lượng nước

Chứng nhận kiểm tra vi khuẩn

Kết luận

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng quý khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết máy lọc nước có thể tham khảo vào áp dụng vì lựa chọn một máy lọc nước chính hãng là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người dùng nên chọn các sản phẩm chất lượng, an toàn.

Keywords: