Các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc khoáng canxi trong nước

Tiêu chí nước uống tốt cho sức khỏe thường là nước loại bỏ được các tạp chất gây hại cho sức khỏe và giữ lại được chất khoáng canxi có lợi. Sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn phân tích lợi của cấu trúc cấu trúc khoáng canxi trong nước uống.

Cấu trúc khoáng canxi trong nước

Cơ thể con người cần cung cấp hàng chục loại khoáng chất với hàm lượng khác nhau nhưng cần thiết nhất là bốn nguyên tố: Natri (Sodium), Kali (Potassium), Canxi (Calcium) và Magie (Magnesium).

Canxi: Ngoài chức năng làm răng và xương cứng chắc, Canxi còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch và khả năng dẫn truyền thần kinh. Hay hàm lượng magie sẽ giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường cũng như giảm stress. Do đó, việc tăng cường sử dụng nguồn nước có hàm lượng canxi, khoáng chất đang là xu hướng được các chuyên gia lựa chọn để bảo vệ sức khỏe hiện nay.

Nước Aragonite là loại nước cứng trong đó cấu trúc của canxi dạng thông thường là Calcit đã được chuyển sang Aragonite – Cấu trúc khoáng có lợi cho sức khỏe. Về cấu trúc thì Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô.

Lợi ích của nước Aragonite

Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

Uống nước  Aragonite đã được các nhà khoa học kết luận có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp bệnh, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ gây sỏi tiết niêu.

Làm sao để có được nước giàu canxi khoáng chất?

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước thì được sử dụng nguồn nước sạch cũng trở nên khó khăn, huống gì là việc được sử dụng nước giàu canxi, khoáng chất – Đây chính là tâm lý của người tiêu dùng trước tình trạng báo động đỏ của nguồn nước hiện nay.

>> Xem thêm Máy lọc nước Karofi

>> Xem thêm linh kiện lọc nước coway

Thế nhưng, với sự phát triển của khoa học công nghệ trong chế tạo máy lọc nước hiện nay thì điều này bạn hoàn toàn nằm trong vòng tay người tiêu dùng, nếu như chúng ta lựa chọn được dòng máy lọc nước giải quyết vấn đề.

Keywords: