TOP 3 dòng máy công nghệ lọc nước RO đáng mua nhất

Công nghệ lọc nước RO là dòng công nghệ lâu đời trong việc sản xuất máy lọc nước của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Mang lại nguồn nước tinh khiết, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng đã khiến máy lọc nước RO nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Sau đây là 3 dòng máy lọc nước RO đáng mua nhất năm 2018 chuyên gia tư vấn giúp bạn.

3 dòng máy công nghệ lọc nước RO

 

 

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PМ

Máy lọc nước RO Geyser Prestige sử dụng công nghệ lọc RO cơ chế lọc thẩm thấu ngược với 6 lõi lọc, 5 lõi lọc chính và 1 lõi lọc tạo khoáng tự nhiên. Hệ thống lõi lọc mang tới sự khác biệt so với những dòng máy khác trên thị trường.

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PМ dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng

Lõi lọc 1- PP 5Micron

Được cấu tạo từ vật liệu sợi Polypropylene với kích thước khe hở 5 micron, lõi lọc có tác dụng trong việc lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…  

Lõi 2-CBC

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp, có khả năng trong việc loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng…

– Lõi 3 -CBC (tương tự lõi 2)

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp, có khả năng loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Lõi 4-Màng RO

Lõi RO của máy có khả năng loại bỏ hoàn toản các tạp chất kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. cho ra nước sạch tinh khiết đến 99,9%.

–  Lõi 5-Than hoạt tính cao cấp

Với cấu tạo làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mùi, tạo vị ngon tự nhiên trong nước, mang lại nguồn nước sau lọc có vị ngon tự nhiên nhất.

– Lõi 6 – Mineralizer

Lõi lọc Mineralizer là vật liệu được làm từ các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Được sản xuất từ tập đoàn Geyser LB Nga, máy lọc nước Ro Geyser Prestige PМ nhận được sự tin tưởng cao của người tiêu dùng trên thế giới hiện nay.

Máy lọc nước RO Karofi

Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại, thuốc trừ sâu trong nước, loại bỏ hết các chất kim loại nặng gây ung thư, loại bỏ các tạp chất, căn, bụi bẩn, clo, các ion kim loại nặng: amoni, mangan, chì,..có tác dụng diệt vi khuẩn, vi sinh triệt để…Nước được lọc trực tiếp, uống ngay tại vòi. Máy lọc nước có chế độ tự động báo khi thiếu nước, tự động xả nước thải.

Máy lọc nước loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

Máy lọc nước Karofi hiện có nhiều model giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn để phù hợp với không gian gia đình Việt.

Máy lọc nước RO Karofi KB75 công suất 75L/h phục vụ cho các trường học, bệnh viện, công sở, văn phòng… lọc nước uống trực tiếp tiết kiệm và an toàn

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0, 9 cấp lọc, đèn UV diệt nấm diệt khuẩn, 5 tính năng lọc thông minh, công suất 10 lit/h, bình áp nhựa siêu bền.

Máy lọc nước RO Karofi KB30 công suất 30L/h phục vụ cho các trường học, bệnh viện, công sở, văn phòng… lọc nước uống trực tiếp tiết kiệm và an toàn

>> Xem thêm máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước RO Kangaroo

Tiên phong trong việc cung cấp nguồn nước tính khiết, bảo vệ lợi ích sức khỏe với việc sử dụng công nghệ RO tiên tiến, RO Vortex nâng hiệu suất lọc lên đến 75% công nghệ bổ sung Hydrogen và tạo nước có độ kiềm tính lý tưởng, cung cấp khoáng chất tự nhiên cho cơ thể. Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn QCVN 6:01-2010 Bộ y tế. Linh kiện nhập khẩu Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan chất lượng đảm bảo 100%. Sản xuất dựa trên đặc thù nguồn nước Việt, mang lại những giá trị khác biệt đối với những dòng sản khác đã khiến máy Kangaroo tạo được niềm tim đối với người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, máy lọc nước Kagaroo có những nhiều model cho phép bạn lựa chọn để phù hợp với gia đình.

– Máy lọc nước RO Kangaroo KG 105 công suất lớn 20L/H lọc sạch an toàn cho sức khoẻ mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn.

– Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi lọc KG110, có tủ, lọc sạch giúp hỗ trợ điều trị ngăn ngừa mỡ máu được bệnh viện tim Hà Nội khuyên dùng.

– Máy lọc nước Kangaroo 9 lõi KG 108UV tạo khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Enterbuy cam kết hàng chính hãng chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất

– Máy lọc nước RO Kangaroo 8 lõi lọc KG 118, bình áp thép, tủ inox KNT, chống lão hóa, ngừa ung thư, công suất 10 lít/h, bảo hành 12 tháng.

– Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi lọc KG109, tủ inox KNT, lọc sạch bổ sung khoáng, diệt khuẩn, chống oxi hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính.

– Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi lọc KG117, bình áp thép, tủ inox KNT, phòng ngừa bệnh mãn tính, tăng độ hoạt hóa, tạo ra các ion khoáng chất.

– Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc KG 128 model mới nhất, bình áp thép, tủ inox KNT, có sự kết hợp ” bộ ba hoàn hảo” các lõi lọc tạo khoáng, BH 12 tháng.

– Máy lọc nước RO Kangaroo KG 104 7 lõi lọc, tủ inox KNT, bình áp thép, ngăn ngừa lão hóa, chống khô da, công suất 10l/h,

Công nghệ lọc nước RO đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình Việt với những dòng sản phẩm đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường. Thế nhưng, để lựa chọn được một dòng máy phù hợp với gia đình mình thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố như: tính chất nguồn nước gia đình, nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, chi phí đầu tư mua máy lọc nước của gia đình,..từ đó để có thể lựa chọn được một thiết bị phù hợp nhất.